5 คาถาปลดหนี้ และวิธีท่องคาถาให้สำเร็จผล

คาถาปลดหนี้

จน เครียด อย่ากินเหล้า… เราหันมาสวด คาถาปลดหนี้ กันดีกว่า! ศรัทธาและความหวังเท่านั้น ที่จะทำให้มนุษย์มีชีวิตอยู่ได้ “ถ้าหากสิ้นความหวัง” ก็ไม่ต่างอะไรจากร่างที่ไร้วิญญาณ… ดังนั้นวันนี้ เรามาดู 5 คาถาปลดหนี้ และวิธีการสวดให้สัมฤทธิ์ผลกัน ตาม ruay55 ไปอ่านข้างล่างกันเลย!

คาถาปลดหนี้
การท่องคาถาปลดหนี้ ขอบคุณภาพจาก www.wallstreetenglish.in.th

การท่องคาถาปลดหนี้ ช่วยได้จริงไหม…

แน่นอนว่า… ในทางหลักการและเหตุผล อาจพิสูจน์ไม่ได้ว่า คาถาปลดหนี้ ช่วยได้ไหม แต่ในทางศรัทธานั้น เชื่อว่า “การตั้งจิตอธิษฐาน” มักสำเร็จผลแก่ผู้ที่ “มีศรัทธา” และ “มีการลงมือทำ” ซึ่งแน่นอนว่า “เงิน” ไม่ได้จะลอยมาในอากาศ แต่เราต้องขยันทำมาค้าขายด้วย

การสวดคาถาปลดหนี้ จึงเป็นเพียงแค่การเจริญสติภาวนา โดยประโยชน์ที่เกิดขึ้นจริง ๆ ก็คือ การเกิดสติ สมาธิ ในการมุ่งมั่นทำงาน และทำให้จิตใจเบิกบานอารมณ์ดี 

ดังนั้น ถ้าหากเราจะสวดคาถาปลดหนี้… พึงสวดเพื่อ 2 เป้าหมาย คือ เพื่อสร้างสติสมาธิ และเพื่อเป็นพระพุทธบูชาพระรัตนตรัย เพื่อให้เกิดสิริมงคลแก่ชีวิตตนเอง ส่วนโชคลาภ สิ่งดี ๆ นั้น มันจะเกิดขึ้นอยู่แล้ว ถ้าหากเราพึงสวดภาวนาเป็นประจำ แต่ไม่ควรโลภ หรือเพ่งภาวนาขอให้รวยเพียงอย่างเดียว ต้องลงมือทำมาหากินด้วย!

5 คาถาปลดหนี้ และวิธีสวดให้รวย!

เมื่อเราทราบแล้วว่า การท่องคาถาปลดหนี้ช่วยอะไรได้บ้าง เราก็มาดูกันเลยว่า คาถาปลดหนี้ทั้ง 5 บท ที่รวบรวมมาให้ มีวิธีการท่องอย่างไรบ้าง…

คาถาบริกรรมเพื่อปลดหนี้ต่อเจ้ากรรมนายเวรตั้งแต่อดีตชาติ

คาถาปลดหนี้
คาถาบริกรรมเพื่อปลดหนี้ต่อเจ้ากรรมนายเวรตั้งแต่อดีตชาติ ขอบคุณภาพจาก www.kaikarubber.com

คาถานี้ เป็นคาถาแรกที่ควรสวด ก่อนที่จะสวดบทอื่น! เพราะเป็นคาถาบริกรรม ขอปลดหนี้เจ้ากรรมนายเวรของเราจากชาติปางก่อน โดยคาถานี้มาจาก “หนังสืออินตก เทพทำนาย และพระคาถามหาศักดิ์สิทธิ์” ซึ่งมีฤทธิ์ทำให้ช่วยปลดหนี้ ที่เราไม่รู้ว่ามีอยู่ในอดีตได้ โดยสามารถท่องได้ดังนี้…

ตั้งนะโม 3 จบ 
ขออำนาจบารมีคุณพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์
ข้าพเจ้า (นาย…,นาง…ชื่อ…สกุล) ได้เคยติดหนี้ เคยได้คดโกง
ติดหนี้สินท่าน หรือทำอะไรที่ได้เคยเบียดเบียนใครไว้ให้เดือดร้อน
เท่าใด เวลาใด ตั้งแต่อดีตชาติ จนถึงปัจจุบันชาติ ทั้งโดยเจตนา
และไม่เจตนา ข้าพเจ้าขอปวารณาว่าตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
ข้าพเจ้าจะขอทยอยใช้หนี้คืนให้ทุกบาททุกสตางค์
จนกว่าจะหมด และขออโหสิกรรมให้แก่ข้าพเจ้า เพื่อความสุข
ความเจริญของข้าพเจ้าและครอบครัวด้วยเทอญ

วิธีการสวดให้สัมฤทธิ์ผล : การอธิษฐานจิตนี้สามารถกล่าวหน้าหิ้งพระ หรือบนเตียงนอนก็ได้ ควรกล่าวอาราธนาวันละ 1 จบ โดยถือเหรียญ 1 บาท ไว้ในมือ เสร็จแล้วเอาเหรียญหย่อนใส่กระปุก และเมื่อครบ 4 เดือนแล้ว ให้เอาเหรียญทั้งหมดไปทำบุญ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยปลดหนี้ในอดีตได้แล้ว!

คาถาปลดหนี้หลวงปู่ทวด

คาถาปลดหนี้
คาถาปลดหนี้หลวงปู่ทวด ขอบคุณภาพจาก www.youtube.com

หลังจากท่องคาถาบริกรรมเพื่อปลดหนี้แล้ว… ใครอยากรวย มีทรัพย์สิน ปลดหนี้ ควรลองสวดคาถานี้! “คาถาปลดหนี้ มีสิน มีทรัพย์” ของ “หลวงปู่ทวด” ท่านเป็นพระเกจิผู้มีลูกศิษย์นับถือทั่วทั้งประเทศไทย คาถาศักดิ์สิทธิ์สามารถท่องได้ดังนี้…

ตั้งนะโม 3 จบ
นะปลดหนี้ โมปลดหนี้ พุทปลดหนี้ ธาปลดหนี้
ยะปลดหนี้ มีสินมีทรัพย์ ด้วยนะโมโพธิสัตโต
อาคันติมายะ อิติภะคะวา ยะธาพุทโมนะ
ด้วยบารมีขององค์หลวงปู่ทวด
โปรดช่วยปลดเปลื้องหนี้สินที่เดือดร้อนนั้น
ให้หมดสิ้นโดยเร็ว

วิธีการสวดให้สัมฤทธิ์ผล : ให้ผู้สวด นั่งท่องคาถาอยู่ในท่าที่เรียบง่าย และนึกภาพของหลวงปู่ทวด ไว้ตรงกึ่งกลางระหว่างหัวคิ้ว เพื่อเจริญสมาธิ ภาวนา แล้วกล่าว คาถาด้านบนได้เลย เพียงเท่านี้ก็เป็นสิริมงคลต่อชีวิตแล้ว!

คาถาพระสีวลีฉันข้าว

คาถาปลดหนี้
คาถาพระสีวลีฉันข้าว ขอบคุณภาพจาก www.matichon.co.th

คาถานี้ท่องแล้ว หมดหนี้หมดสิน มั่งคั่งด้วยลาภยศ! โดยเป็นคาถาจากหนังสือสวดมนต์ “บารมีมงคลพระศิวะ” เนื่องในวันวิสาขบูชา ณ หอเทพบารมีพระศิวะ อ.สารภี โดยสามารถสวดได้ดังนี้…

ตั้งนะโม 3 จบ
นะโมพุทธายะ สิทธัง นะชาลีติ ประสิทธิลาภา
ปะสันตะ จิตตา ศรัทธา ปิยังมะมะ
สัพเพชะนา พะหูชะนา
สัพเพทิสา สะมาคะตา
กาละโภชนะ วิกาลโภชนา
อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ ปิยังมะมะ
สีวะลีจะมหาเถโร สัพพะลา โภ นิรันตะรัง
ตะมะหัง สังฆัง สิระสา นะมามิ

วิธีการสวดให้สัมฤทธิ์ผล : ควรสวดทั้งหมด 3 5 7 หรือ 9 จบ ถ้าได้ 108 จบ จะพลิกดวงชะตาจากยากจน หรือตกต่ำ ให้กลายเป็นคนที่มั่งมี มั่งคั่ง ด้วยลาภยศ! เงินทองจะไหลมาเทมา และสามารถปลดหนี้ได้โดยเร็ว ลองสวดเลย เพื่อความเป็นสิริมงคล

คาถาปลดหนี้หลวงพ่อปาน

คาถาปลดหนี้
คาถาปลดหนี้หลวงพ่อปาน ขอบคุณภาพจาก www.appgeji.com

สวดคาถานี้แล้ว ทำให้มีสมาธิ สู้งาน ปลดหนี้ได้โดยเร็ว! โดย “คาถาปลดหนี้ เรียกทรัพย์” นี้ เป็นคาถาของ “อาจารย์นำ เสขบุคคล” ได้มาจาก “หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค” โดยท่านได้เผยแพร่บทสวดให้กับศิษยานุศิษย์ได้นำไปใช้สวดเพื่อการทำมาหากิน ค้าขายดีมีกำไร ท่องได้ดังนี้…

นะมามีมา มะหาลาภา อิติพุทธัสสะ สุวัณณังวา ระชะตังวา มะณีวา ธะนังวา พีชังวา อัตถังวา ปัตถังวา เอหิ เอหิ อาคัจเฉยยะ อิติมีมา นะมามิหัง

วิธีการสวดให้สัมฤทธิ์ผล : ผู้ที่ทำจิตเป็นสมาธิดีแล้ว ควรสวดคาถาข้างต้น ทั้งหมด 9 จบ โดยสามารถสวดก่อนนอน สวดหลังตื่นนอน หรือระหว่างทำงาน เพื่อให้มีสมาธิก็ย่อมได้ ยิ่งสวดยิ่งเกิดสติกับตัวเอง ทำงานมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น!

คาถาเงินล้านหลวงพ่อฤๅษีลิงดำ

คาถาปลดหนี้
คาถาเงินล้านหลวงพ่อฤๅษีลิงดำ ขอบคุณภาพจาก www.matichon.co.th

หลังจากท่องคาถาทั้ง 4 แล้ว มาปิดท้ายด้วยการสวด เรียกเงินล้านกัน! คาถานี้เป็นคาถาของ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง จังหวัดอุทัยธานี อันเป็นคาถาที่ศักดิ์สิทธิ์มาก จะช่วยเรียกทรัพย์ และปลดหนี้ให้เราได้แน่นอน สามารถท่องได้ดังนี้…

ตั้งนะโม 3 จบ
สัมปจิตฉามิ นาสังสิโม
พรหมา จะ มหาเทวา สัพเพยักขา ปะรายันติ
พรหมา จะ มหาเทวา อภิลาภา ภะวันตุ เม
มหาปุญโญ มหาลาโภ ภะวันตุ เม มิเตพาหุหะติ
พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ
วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา
วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโย
พุทธัสสะ มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม
สัมปติจฉามิ เพ็งๆ พาๆ หาๆ ฤาๆ

วิธีการสวดให้สัมฤทธิ์ผล : ก่อนการสวดควรตั้งจิตสมาธิให้แน่วแน่ สวดบูชา 9 จบ และอธิษฐาน ขอให้มีเงินมีทองไหลมาเทมา และแผ่เมตตา อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นสัมฤทธิ์ผล!

วิธีท่อง คาถาต่ออายุ ให้ชีวิตยืนยาวและแข็งแรง

คาถาปลดหนี้
ท่องคาถาปลดหนี้ ขอบคุณภาพจาก www.thairath.co.th

สรุปส่งท้าย

สำหรับใครที่กำลังสิ้นหวัง และสิ้นเนื้อประดาตัว อยากแนะนำให้ลองสวด คาถาปลดหนี้ เพราะว่าคาถาจะช่วยทำให้เรา มีสติ สมาธิ จดจ่ออยู่กับปัจจุบัน และไม่นำความทุกข์มายึดติดไว้ อีกทั้งคาถายังเป็นการบูชาคุณพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ อันจะก่อใหเกิดสิริมงคลแก่ตัวเราด้วย

ส่วนเรื่อง สวดแล้ว รวยไม่รวย นั้น… อยากให้ลองสวดดูก่อน อย่างน้อยสักเดือน สองเดือน ที่จะเห็นผลแน่นอน ก็คือ ตัวเราเอง จะกลายเป็นคนที่ใจเย็นขึ้น ทำอะไรก็มีสติ มุ่งมั่น ขยันทำงาน ขยันทำมาค้าขาย และเมื่อเราขายดี เราก็จะรวยขึ้น และปลดหนี้ได้! ลองเอาคาถาเหล่านี้ไปสวดกันดูนะ!

ส่วนใคร ที่ต้องการติดตามข่าวสาร หรือบทความดี ๆ เกี่ยวกับการไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ความเชื่อ ทำนายฝัน เลขเด็ด สามารถติดตามอ่านได้ที่ ruay365 เรารวบรวมข้อมูล อัปเดตล่าสุดมาให้แล้ว ลองเข้าไปอ่านได้นะ!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email