ไม่มีหมวดหมู่

ราชกิจจาฯ สั่งห้าม ต่ำกว่า 20 ปี

รู้หรือยัง! ราชกิจจาฯ สั่งห้าม ต่ำกว่า 20 ปี ขึ้นเงินรางวัลลอตเตอรี่ไม่ได้

สำหรับใจความสำคัญ ราชกิจจาฯ สั่งห้าม ต่ำกว่า 20 ปี ขึ้นเงินรางวัลลอตเตอรี่ไม่ได้ ซึ่งเป็นระเบียบใหม่ของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล.. ruay 55

ของที่ห้ามซื้อให้แฟน

10 ของที่ห้ามซื้อให้แฟน วันวาเลนไทน์ 2564 เพราะเชื่อว่าจะทำให้รักร้าวได้!

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า จะซื้ออะไรให้แฟนดี ก็อย่าซื้อ 10 ของที่ห้ามซื้อให้แฟน เด็ดขาด! ถ้าไม่เชื่อ ก็ไม่อย่าลองเลยดีกว่า เพราะบางครั้งคนโบราณ

สถานที่ไหว้พระวันตรุษจีน 2564

อัปเดต! สถานที่ไหว้พระวันตรุษจีน 2564 เสริมดวงให้เฮงต้อนรับปีใหม่ของจีน

ใครที่ตรงกับปีชง อย่าลืมไปไหว้องค์ ไท้ส่วยเอี้ย ตาม สถานที่ไหว้พระวันตรุษจีน 2564 ที่เราเอาฝาก! มีแต่วัดสวย ๆ ทั้งนั้นเลยทั้งใน กทม. ruay 55

วัดให้อาหารปลา

ปักหมุด! สถานที่ให้อาหารปลาในวัดทั่วกรุงเทพมหานครฯ

ruay 55 ถ้าทราบกันแล้วว่า 10 วัดให้อาหารปลา ในกรุงเทพมหานครฯ มีที่ไหนบ้าง ก็ลองไปทำบุญที่วัดนั้นกันเลย! โดยเฉพาะคนที่เกิดปีชง ปี 2564 และคน

เตรียมงานบวช มีอะไรบ้าง

5 ขั้นตอน เตรียมงานบวช มีอะไรบ้าง และใช้งบเท่าไหร่บ้าง

เมื่อทราบแล้วว่า เตรียมงานบวช มีอะไรบ้าง เราก็ลองกลับไปวางแผนงานบวชของเราดูนะ เอาแบบที่พอดี ๆ ไม่ต้องลำบากเรื่องเงิน ไม่ต้องใหญ่โตแบบงาน

สิ่งที่ห้ามไว้ในรถ

5 สิ่งที่ห้ามไว้ในรถ เพราะจะนำอัปมงคลมาสู่ชีวิต

ถ้ารู้แล้วว่า 5 สิ่งที่ห้ามไว้ในรถ มีอะไรบ้าง ก็รีบกลับไปเช็ครถกันโดยด่วน! ซอกไหน มุมใด มีเศษเหรียญตกอยู่บ้างหรือเปล่า หรือมีขยะ ของใช้ที่พัง

กรรมของการฆ่าตัวตาย และวิธีรับมือกับการคิดสั้น

อยากให้ทุกคนรู้ว่า กรรมของการฆ่าตัวตาย มันหนักหนาสาหัสมากเลยนะ! นอกจากการจบชีวิตตัวเอง จะไม่ใช่วิธีหลีกหนีความทุกข์ที่ถูกต้องแล้ว ยังเป็นการ

10 สถานที่บริจาคสิ่งของ ได้บุญ ยิ่งให้ยิ่งได้

หลังจากที่เรารู้แล้วว่า 10 สถานที่บริจาคสิ่งของ ได้บุญ มีที่ไหนบ้าง ก็ลองกลับบ้านไปรวบรวมของเก่า ไปบริจาคให้น้อง ๆ ผู้ยากไร้กันเลย! ไม่ว่าจะ

คาถาปลดหนี้

5 คาถาปลดหนี้ และวิธีท่องคาถาให้สำเร็จผล

สำหรับใครที่กำลังสิ้นหวัง และสิ้นเนื้อประดาตัว อยากแนะนำให้ลองสวด คาถาปลดหนี้ เพราะว่าคาถาจะช่วยทำให้เรา มีสติ สมาธิ จดจ่ออยู่กับปัจจุบัน