ปัญหาทางเพศตามราศี ประจำปี 2564 ที่คู่นอนของเรา อาจไม่รู้มาก่อน!

ปัญหาทางเพศตามราศี

เคยสงสัยมั้ยว่า ทำเรื่องบนเตียงของเรา มันไม่เด็ดเหมือนกับคู่อื่น ๆ บ้างเลย เรากับคนรักเป็นคู่ที่เหมาะสมกันจริง ๆ รึเปล่า? ถ้าอยากรู้ตาม ruay 55 ไปไขความลับกันเลยว่า “ปัญหาทางเพศตามราศี” ของเรากับแฟน มีข้อดี & ข้อเสียอย่างไรบ้าง!

เฉลยปม! เรื่องบนเตียง & ปัญหาทางเพศตามราศี 

เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนกำลังเผชิญหน้ากับ “ปัญหาเรื่องเพศ” กับแฟนไม่มากก็น้อย บางรายอาจจะร่วมรักกันน้อยกว่าปกติ หรือบางรายอาจจะรู้สึกหมดอารมณ์กับแฟน สาเหตุเป็นเพราะอะไร ไปเจาะใจพวกเขากันเลย!

ปัญหาทางเพศตามราศี

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ข้อดี : สำหรับผู้ที่เกิดราศีมังกร ข้อดีของคุณคือ เป็นคนรักนวลสงวนตัว ไม่มีเพศสัมพันธ์พร่ำเพรื่อกับคนที่ไม่ใช่ แต่คุณก็เป็นคนที่รู้งานและชำนาญในสิ่งที่ต้องทำมากเลยทีเดียวเมื่อเวลานั้นมาถึง

ข้อเสีย : ปัญหาทางเพศตามราศี ของชาวราศีมังกร อาจอยู่ที่ว่า คุณเป็นคนวางมาตรฐานคนรักไว้สูงเกินไป คุณมักจะมีเช็คริสต์ในใจ และคาดหวังว่าคนรักจะต้องเป็นไปตามที่หวัง และเมื่อไม่ได้ดั่งใจคุณอาจหมดอารมณ์เอาได้ จึงควรแก้นิสัยตรงจุดนี้

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

ข้อดี : ชาวราศีกุมภ์ เป็นคนที่รู้หน้าที่ ไม่เคอะเขินเวลาต้องร่วมรักกับคนรัก และมักจะชอบความเร็ว ความแรง มากกว่าคนที่เชื่องช้า เพราะอาจทำให้หมดอารมณ์ได้

ข้อเสีย : เป็นคนที่วางท่ามากเกินไป จนอาจจะอดได้ เพราะคนรักเดาใจไม่ถูกว่ามีอารมณ์หรือไม่ เป็นคนที่ไม่ชอบแสดงออกแต่ในหัวนั้นก็แอบคิดอยู่ตลอดเวลาเช่นกัน ต้องฝึกแสดงอารมณ์ความรู้สึกออกมาให้คนรักรู้

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

ข้อดี : ราศีมีนเป็นคนที่มีศีลธรรม เป็นคนสายธรรมะ ที่ไม่พ่ายแพ้ต่อการถูกยั่วยวนได้ง่าย ๆ หรืออาจเรียกได้ว่าหน้าตาดูไร้อารมณ์และหัวโบราณ แต่ก็เป็นเสน่ห์ของคุณที่ใครหลาย ๆ คนชอบ

ข้อเสีย : เนื่องจากราศีมีน เป็นคนที่แสดงออกว่าเป็นแม่พระ แต่ภายในก็อาจมีอารมณ์รุนแรง แบบสุดชั้วได้ ถ้าเกิดอารมณ์พลุ่งพล่านเมื่อไหร่ ก็จะกลายเป็นพวกหมกมุ่นในเซ็กส์ อยากได้ก็ต้องหามาสนองกันเลยทีเดียว จึงต้องระวังตัวเองเรื่องการควบคุมอารมณ์

ผู้หญิงกับผู้ชาย

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ข้อดี : ราศีเมษคุณเป็นคนรู้งาน เป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง เป็นฝ่ายกระทำและผู้นำเสนอ นอกจากนั้นยังเป็นคนของขึ้นไว และมีอารมณ์ร่วมง่าย เรื่องเซ็กส์คุณจึงจัดว่าเด็ดเช่นกัน

ข้อเสีย : ปัญหาทางเพศตามราศี เมษ ก็คือ ด้วยความที่เป็นคนอารมณ์รุนแรง พลุ่งพล่าน ดุดัน คุณอาจเผลอมีความสุขมากเกินไป จนลืมใส่ใจความรู้สึกของคู่รัก อาจจะเผลอดิบเถื่อนไป แต่อย่าลืมหันมาให้ความสุขกับคนรักบ้าง

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ข้อดี : ราศีพฤษภเป็นคนที่ใจเย็น หัวโบราณ มีจินตนาการสูง รักความสวยงาม พิถีพิถัน และมักไม่รีบร้อนในเรื่องเพศสัมพันธ์

ข้อเสีย : ด้วยความที่ราศีพฤษภไม่รีบร้อน จึงเป็นคนที่จุดไฟติดยาก คนรักต้องเร้าอารมณ์อยู่นานสักหน่อย รวมทั้งคนรักต้องมีเรือนร่างสวยงาม ตามแบบที่คุณชอบด้วยจึงจะถึงใจคุณ ดังนั้นควรเร้าอารมณ์ตัวเองบ้างไม่อย่างนั้นคนรักคุณอาจเบื่อหน่ายเอาได้

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

ข้อดี : ราศีเมถุนเป็นคนที่ช่างเอาอกเอาใจ รู้หน้าที่ รู้งาน และสามารถร่วมรักกับคนรักได้อย่างมีความสุข รวมทั้งยังสามารถเปล่งเสียงโดยไม่เขินอายได้ด้วย ถ้าคนรักของคุณชอบก็ถือว่าเป็นข้อดีนะ

ข้อเสีย : ราศีเมถุนเป็นคนที่อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ อย่างรวดเร็ว บทจะอารมณ์พลุ่งพล่านก็ไปอย่างเร่าร้อน บทจะหมดอารมณ์ก็หมดเลยทันที ดังนั้นอาจเป็นปัญหาให้คู่รักของคุณสับสนได้ ต้องหมั่นคุยกันว่าต้องการอะไร ใจตรงกันรึเปล่า

คู่รักทะเลาะกัน

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ข้อดี : ราศีกรกฎเป็นคนที่อารมณ์จุดติดได้ง่ายมาก เพราะเป็นคนอ่อนไหว ไวต่อการถูกสัมผัส การเล้าโลม ทำให้เป็นข้อดีของคุณในเรื่องบนเตียงเลยก็ว่าได้

ข้อเสีย : ปัญหาทางเพศตามราศี กรกฏ เนื่องจากคุณชอบถูกเล้าโลม สัมผัส จึงทำให้คุณกลายเป็นฝ่ายรับเสียมากกว่าจะเป็นผู้นำ ถ้าเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง จึงต้องหาแฟนที่เขาเป็นฝ่ายบุกมากกว่าเรา จึงจะไม่เกิดปัญหา

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ข้อดี : ผู้ที่เกิดราศีสิงห์ เป็นคนที่มุ่งมั่น เป็นผู้นำ เป็นคนที่มีความมั่นใจสูง และเชื่อมั่นว่าเรื่องเซ็กส์ของตนนั้นดีที่สุด ใครที่ชอบคนที่ที่นำเก่งแบบนี้ ก็จัดเป็นข้อดีเลย

ข้อเสีย : ปัญหาทางเพศตามราศี สิงห์ ก็คือ เป็นคนที่เจ้ากี้เจ้าการ ชอบสั่งมากเกินไป อาจสร้างความรำคาญให้คู่รักของคุณได้ เว้นเสียแต่ว่าคนรักจะต้องเป็นฝ่ายตามที่ดี จึงจะอยู่ได้แบบไม่มีปัญหา

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ข้อดี : ชาวราศีกันย์ เป็นคนที่มีไอเดียแปลกใหม่ มีจินตนาการตื่นเต้นมากมาย ซึ่งทำให้คนรักของคุณไม่เบื่อ และสร้างสีสันบนเตียงได้ดีมาก

ข้อเสีย : ด้วยความที่ชาวกันย์ มีดาร์กแฟนตาซีมากมาย แต่พอมาลงมือจริง กลับทำให้ไม่เชี่ยวชาญอย่างที่คิด จึงอาจทำให้คู่รักหมดอารมณ์ได้ หรือบางครั้งอาจเป็นปัญหาตรงที่ คนรักไม่ได้มีรสนิยมแปลกใหม่แบบคุณก็เป็นได้

นอนหันหลังให้กัน

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ข้อดี : ผู้ที่เกิดราศีตุลย์ คุณมีความเชี่ยวชาญในเรื่องเพศมากที่สุด ราวกับมี sense และยิ่งคุณอายุเยอะขึ้นคุณก็ยิ่งช่ำชองมากยิ่งขึ้น และเป็นทุกท่วงท่าเลยก็ว่าได้

ข้อเสีย : ด้วยความที่ชาวราศีตุลย์ เป็นคนที่เจนจัดและมีพรสวรรค์เรื่องบนเตียง ทำให้คนรักที่ไม่ชำนาญอาจตามคุณไม่ทัน และทำให้คุณรู้สึกหมดอารมณ์ได้ ดังนั้นคนรักที่เหมาะกับคุณต้องเป็นคนเร่าร้อนระดับหนึ่งเลย

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ข้อดี : สำหรับราศีพิจิก คุณเป็นคนที่แยกแยะออกระหว่างภาคบนเตียง และภาคสาธารณะ คุณดูเป็นคนธรรมะธรรมโมคนหนึ่ง ดูน่าลึกลับน่าค้นหา

ข้อเสีย : ราศีพิจิกอาจสร้างความสับสนให้คนรักได้ เพราะอีกภาคบนเตียง คุณก็เป็นคนที่รุนแรง และมีความต้องการสูงมาก จึงอาจจะต้องเข้ากับคนที่มีความต้องการร่วมรักในระดับเดียวกัน

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

ข้อดี : ราศีธนู เป็นคนที่มีความหักห้ามใจสูงมาก ดูเรียบร้อย และไม่ฝักใฝ่เรื่องในทางโลกีย์ เป็นคนที่ดูน่าค้นหาดูมีของ

ข้อเสีย : สำหรับ ปัญหาทางเพศตามราศี ราศีธนู เนื่องจากเป็นคนหักห้ามใจสูง บางครั้งจึงดูเหมือนวางฟอร์มเยอะเกินไป ทำให้คนรักเข้าใจผิดคิดว่าไม่ชอบร่วมรัก แต่ที่ไหนได้คุณเองก็มีไฟอยู่ในตัวเช่นกัน คุณแค่ต้องแสดงออกมาให้คนรักเห็น

นอนกอดกัน

สรุปส่งท้าย

คู่ไหนที่กำลังกลุ้มใจเรื่องบนเตียง อย่าลืมนำ ปัญหาทางเพศตามราศี ของคนรักไปวิเคราะห์กันดูนะ ว่าตรงรึเปล่า! บางครั้งเรื่อง “เพศสัมพันธ์” อาจจะเป็นความเคอะเขินที่จะเอามาพูดกัน สำหรับสังคมไทย ทำให้คู่รักของเราก็เขินอายไปด้วย แต่ทางที่ดีควรปรึกษาหาลือกันจะได้แก้ไขปัญหา ให้ความรักของคุณหวานชื่นตลอดไป

ก่อนจากกันวันนี้ ใครที่กำลังโสดหรือพึ่งสละโลดใหม่ ๆ แอดมินขอฝากบทความไว้เป็นกำลังใจให้ ข้างล่างนี้เลย! ถ้าอยากแก้กรรมความรัก อยากมีโชคเรื่องเนื้อคู่เหมือนกับเขาบ้าง ก็ต้องลองไปไหว้พระแก้กรรม ตามวิธีข้างล่างนี้ อย่าลืมกดดาว ติดตามเว็บของเราไว้ด้วยนะ!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email