ไอเดียใหม่! ของขวัญวันวาเลนไทน์ 2564 ที่แฟนยังไม่เคยได้รับ

ของขวัญวันวาเลนไทน์

การให้ ของขวัญวันวาเลนไทน์ 2564 กับแฟน เป็นเรื่องสำคัญที่ห้ามมองข้าม… หลาย ๆ คนชอบมองว่า “วันวาเลนไทน์” ก็เป็นเพียงวันธรรมดาวันหนึ่ง แต่สำหรับหนุ่ม ๆ หรือ สาว ๆ บางคนเขาก็ไม่ได้คิดแบบนั้น เพราะว่าการมอบของขวัญ หรือความรักให้กันในวันวาเลนไทน์ ก็ถือเป็นความใส่ใจกันอย่างนึง

ดังนั้นถ้าไม่อยากให้แฟนเข้าใจผิด คิดว่าเราไม่รักเขา วันวาเลนไทน์ปีนี้มาดู ของขวัญวันวาเลนไทน์ ให้แฟนกันเลย ตาม ruay 55 ไปดูกันว่า ของขวัญที่ผู้หญิงและผู้ชายชอบ มีอะไรบ้าง!

5 ของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่ผู้หญิงอยากได้สุด

มาเริ่มกันเลยดีกว่า! หนุ่ม ๆ เรามาดูกันเลยว่า ของขวัญผู้หญิง ที่อยากได้ที่สุดมีอะไรบ้าง ในวันแห่งความรัก 2564 ปีนี้ห้ามพลาด!

ดอกไม้ 

ดอกกุหลาบ

ของขวัญชิ้นแรก ถ้านึกอะไรไม่ออก ซื้อ “ดอกไม้” ช่อใหญ่ ๆ สวย ๆ ให้แฟนสาวก็ได้นะ เชื่อว่าเธอจะต้องประทับใจมากแน่นอน สาวคนไหนก็ต้องชอบดอกไม้ และเป็นไปได้ว่าในชีวิต ก็ไม่ได้รับดอกไม้กันบ่อย ๆ แน่ ถ้าได้ซักช่อวันวาเลนไทน์เธอคงเซอร์ไพรส์มาก

น้ำหอม

น้ำหอม

สำหรับ ของขวัญวันวาเลนไทน์แฟนผู้หญิง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ก็คือ “น้ำหอม” เคยเห็นคลิปที่ พิมรี่พาย ขายน้ำหอมมั้ย สาว ๆ มาซื้อกันเยอะเลย เพราะว่ามันเป็นสิ่งที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวัน ถ้าหนุ่ม ๆ ไม่รู้จะซื้ออะไรก็ลองหาน้ำหอมแบรนด์ดัง ๆ ให้เธอสักขวด เธอต้องรักมากแน่ ๆ!

อุปกรณ์แต่งหน้า

อุปกรณ์แต่งหน้า

ยุคนี้ แฟนใครก็ต้องแต่งหน้ากันทั้งนั้น ถ้าไม่รู้จะหาอะไรให้เป็นของขวัญ ก็ชวนแฟนสาวไปเลือกซื้อ “เครื่องสำอางค์” กันได้เลย หรือไปแอบดูมาว่าเธอชอบใช้ยี่ห้ออะไร แล้วไปจัดชุดใหญ่สั่งจากร้านออนไลน์มาเซอร์ไพรส์แฟนที่บ้านก็ได้!

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

ผู้หญิงไม่ว่าวัยใดก็ต้องใส่ใจผิวพรรณกันทั้งนั้น ดังนั้น “ครีมบำรุงผิว” ก็เป็น ของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่เป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นครีมทาหน้า ทาตัว ทามือ ฯลฯ หนุ่ม  ๆ ลองไปหาซื้อเซทครีมบำรุงผิวที่ใช้ดี ให้แฟนหรือคุณภรรยาใช้ก็ดีนะ เธอต้องปลื้มมากแน่นอน 

จิวเวอร์รี่ 

จิวเวอร์รี่

ของขวัญผู้หญิง ชิ้นสุดท้าย ที่สาว ๆ ต้องชอบก็คือ “เครื่องประดับ” ไม่ว่าจะเป็น ตุ้มหู สร้อยคอ แหวน ฯลฯ จะเป็นทองคำ อัญมณี หรือเพชรพลอยชนิดใดก็ได้ ผู้หญิงสวมใส่ก็จะรู้สึกมั่นใจและสวยกันทุกคน อยากเป็นแฟนหนุ่มที่ดี ก็ซื้อจิวเวอร์รี่ให้เธอได้!

5 ของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่ผู้ชายอยากได้สุด

เมื่อได้ดูของขวัญของสาว ๆ กันไปแล้ว ก็มาดู ของขวัญวันวาเลนไทน์ผู้ชาย กันบ้าง! ใครที่กำลังลังเลว่าจะซื้ออะไรให้แฟนดี ลองนำ 5 สิ่งนี้ไปเลือกกันดูได้นะ เพราะเป็น 5 สิ่งที่ผู้ชายชอบมากที่สุด!

เครื่องเกม

เครื่องเกม

สำหรับของสิ่งแรก ที่ผู้ชายทุกคนชอบ ก็คือ “เครื่องเกม” หนุ่ม ๆ คนไหนก็ตาม ต้องเติบโตขึ้นมากับเกมทุกคน ไม่มากก็น้อย สาว ๆ อย่ามองเป็นเรื่องไม่ดีไป บางครั้งเล่นเกมกับแฟนบ้างก็ได้นะ จะได้รู้ว่ามันสนุกมาก และจะทำให้เข้าใจกันมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Smartphone

Smartphone

ของขวัญผู้ชาย ที่หนุ่ม ๆ ต้องชอบ ก็คือ “โทรศัพท์มือถือ” ถ้าเราถอย iphone เครื่องใหม่ให้แฟนสักเครื่อง ยังไงแฟนก็ต้องรักมากแน่ ๆ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ก็ชอบเทคโนโลยีกันทุกคน

กระเป๋าเป้

กระเป๋าเป้

“กระเป๋าสะพาย” เป็นอุปกรณ์คู่ใจของหนุ่ม ๆ อาจจะเป็นทรงสะพายข้าง สะพายหลัง หรือแบบใดก็ได้ เขาจะรู้สึกปลอดภัย เมื่อได้ใส่สิ่งของที่เขาหวงแหนในกระเป๋า ดังนั้นเราลองชวนแฟนไปเลือกกระเป๋าเป้สักใบดูได้ ต้องแฮปปี้แน่นอน

นาฬิกาข้อมือ

นาฬิกาข้อมือ

อีกหนึ่ง ไอเทมที่ผู้ชายคลั่งไคล้มาก ๆ ก็คือ “นาฬิกาข้อมือ” เพราะว่าเป็นของที่ผู้ชายใส่แล้วเพิ่มความมั่นใจ ทำให้ดูเท่ ดูสมาร์ท มากยิ่งขึ้น ดังนั้นหนุ่ม ๆ จึงชอบใส่นาฬิกา เราลองชวนชายหนุ่มไปเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนดูสิ พวกเขาปฏิเสธไม่ลงแน่ ๆ 

รองเท้า 

รองเท้า

ของขวัญวันวาเลนไทน์ ชิ้นสุดท้าย ต้องลองซื้อ “รองเท้า” ให้หนุ่มที่เรารัก รับรองว่าเขาต้องชอบมาก เพราะรองเท้าสามารถบ่งบอกถึงตัวตน และสร้างความมั่นใจให้พวกเขาได้ ยิ่งถ้าเป็นแบรนด์เนมแล้วล่ะก็ หนุ่ม ๆ ยิ่งรักเลย ลองไปหาซื้อกันดูนะ

5 เทคนิคเลือก ของขวัญวันวาเลนไทน์ ให้คนรักถูกใจ

นอกจาก ของขวัญวันวาเลนไทน์ 10 อย่างที่เรานำมาฝากแล้ว ก็ยังมี เทคนิคการเลือกของขวัญ 5 อย่าง ที่เราสามารถลองนำไปใช้กันได้ ลองทำดูตามนี้เลย!

  • ซื้อของขวัญที่เขาอยากได้ – วิธีแรก ที่สามารถทำได้ ก็คือ “เลือกของขวัญที่เขาต้องการ” โดยการถามแฟนไปตรง ๆ เลยว่า เขาอยากได้อะไร จะได้ไม่เสียเวลา และไม่เสียตังค์ฟรี เพราะบางครั้งเราเดาใจและซื้อของขวัญให้เขา เขาอาจจะไม่ชอบก็ได้
  • ซื้อของขวัญที่คนรักชอบ – วิธีที่สอง ที่ต้องใช้วิธีสังเกตหน่อย ก็คือ เราต้องสังเกตว่าคนรักชอบอะไร แล้วก็ลองไปหาซื้อสิ่งนั้นให้เขา อาจจะเป็น ลูกบาส กีตาร์ สีน้ำมัน ฯลฯ หรืออาจจะเป็นของสะสมที่เขาชอบก็ได้ 
  • ซื้อของขวัญที่น่าจดจำ – ของขวัญไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งของเสมอไป เราอาจชวนเขาไปกินข้าว ไปร้องคาราโอเกะ หรือไปเที่ยวก็ได้ การทำอะไรใหม่ ๆ ด้วยกันจะทำให้เกิดประสบการณ์ที่ประทับใจ รับรองว่าในอนาคตเขาจะจำ วันวาเลนไทน์ปีนี้ได้ไม่ลืม
  • ทำของขวัญที่มีค่าต่อใจ – ของขวัญเราไม่จำเป็นต้องซื้อตลอด เราสามารถประดิษฐ์เองก็ได้ โดยการอัดคลิปวิดีโอ ทำการ์ดวันวาเลนไทน์ หรือทำของขวัญ DIY ง่าย ๆ โดยสิ่งสำคัญคือ ต้องสื่อถึงความในใจของเรา เพียงเท่านี้เขาก็สัมผัสความรักได้แล้ว
  • ซื้อของขวัญที่เคยให้แล้ว – วิธีสุดท้าย ซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่เคยซื้อให้คนรักมาแล้วบ้างก็ได้ การซื้อซ้ำก็ไม่ได้แปลว่าเขาจะเบื่อ เขาอาจจะชอบสิ่งนั้นมาก ๆ ก็ได้ ดังนั้นอย่ามัวกลัวว่าเขาจะไม่ชอบ สิ่งสำคัญคือความตั้งใจของคุณเอง

สรุปส่งท้าย

เมื่อได้รู้ เทคนิคเลือก ของขวัญวันวาเลนไทน์ กันไปแล้ว วันแห่งความรักปีนี้ ลองไปซื้อของขวัญเซอร์ไพรส์แฟนกันดูเลย! แค่ดอกไม้สักช่อ ช็อกโกแลตอร่อย ๆ หรือว่ามื้อค่ำดี ๆ สักมื้อ ก็ถือว่าเพียงพอแล้ว บางครั้งคนรักของคุณก็ไม่ต้องการอะไรมากมาย นอกจากความรักที่คุณมีให้เขานั่นแหละ!

สุดท้ายนี้ ถ้าใครยังโสดอยู่ล่ะก็ อ่านบทความเสริมดวงความรัก ข้างล่างนี้ได้เลย แอดมินรวบรวมเคล็ดลับ ไหว้ขอแฟน จาก เทพแห่งความรัก มาให้ทุกคนแล้ว แม้ว่าจะเลยวันวาเลนไทน์ไปแล้ว ก็สามารถไปไหว้ได้เช่นกันนะ!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email