เปิดกรุ สุดยอด เครื่องรางความรัก 2564 ใครทะเลาะกับแฟนบ่อยต้องมีพกไว้

เครื่องรางความรัก

ใครที่กำลังมองหา ของขวัญวันวาเลนไทน์ ให้กับแฟน มาดู สุดยอด เครื่องรางความรัก ปี 2564 กันเลย! 

เชื่อว่าหลาย ๆ จะต้องประสบปัญหา ทะเลาะเบาะแว้งกับแฟน หรือสามี ภรรยา ไม่มากก็น้อย ถ้าอยากจบปัญหาความขัดแย้ง ตาม ruay 55 ไปดู เครื่องนำโชคความรัก ที่จะช่วย เสริมดวงความรัก ให้มั่งคง ยั่งยืน กันเลย!

เครื่องรางความรัก ช่วยเสริมดวงด้านอะไรบ้าง

เครื่องรางความรัก

ขึ้นชื่อว่าเป็น “เครื่องรางความรัก” แน่นอนว่าจะต้องช่วยเสริมพลังความรัก ให้กับคู่ของเราแน่นอน ซึ่งเครื่องรางที่เราเอามาฝากในวันนี้จะมุ่งเน้นไป ที่ “หินนำโชคความรัก” เป็นหลัก เพราะว่า “อัญมณี” เหล่านี้ เป็นเครื่องรางที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ในอดีตแล้ว

ตั้งแต่ในยุคของอียิปต์โบราณ มีความเชื่อเรื่องการนำ หินนำโชค มาช่วยในการรักษาโรคภัยไข้เจ็บ เพราะเชื่อว่าสามารถรักษาอาการเจ็บป่วย ทั้งทางร่างกายและจิตใจได้ และหลังจากนั้น ความเชื่อเหล่านี้จึงได้ตกทอดมายังยุคปัจจุบัน ซึ่ง หินสีนำโชค แต่ละชนิดเอง ก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป และช่วยเสริมดวง เสริมพลังในด้านที่แตกต่างกันไป

ส่วน “อัญมณีนำโชค” ที่นิยมใช้ในการ เสริมดวงความรัก นั่นก็คือ “อัญมณีสีแดง” ทั้งหลายทั้งปวง เพราะ “สีแดง” ก็คือ สีแห่งความรัก ความดึงดูดทางเพศ และความปรารถนา คนโบราณจึงนิยมนำหินสีแดงมาเป็น เครื่องรางความรัก นั่นเอง

มัดรวม 9 เครื่องรางความรัก หินนำโชคความรัก 2564 

หลังจากที่รู้ที่ไปที่มา ของความเชื่อเรื่อง “เครื่องรางนำโชคความรัก” ไปแล้ว เราก็มาดูกันเลยว่า อัญมณีสีแดงทั้ง 9 มีชนิดไหนบ้าง ที่ช่วยทำให้รักยืนยาว และเหมาะจะให้เป็น ของขวัญวันวาเลนไทน์!

โรสควอตซ์

เสริมเรื่อง : พลังเสน่ห์ พลังความรัก และความโรแมนติก

สำหรับหิน เครื่องรางความรัก ชนิดแรก “โรสควอตซ์”(Rose Quartz) เป็น “หินแห่งความรัก” ที่ว่ากันว่าเป็นอัญมณีประจำตัวของ “เทพีวีนัส” หรือ “อโฟรไดท์” ซึ่งหินสีชมพูชนิดนี้ มีพลังสามารถช่วยเสริมพลังความรัก พลังความหวานแหววโรแมนติก และทำให้สาว ๆ มีเสน่ห์มากขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยกำจัด ความริษยา ความโกรธเกลียดได้อีกด้วย จึงเหมาะมากที่หนุ่ม ๆ จะซื้อเป็น ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟน ผู้หญิง

หินนำโชค

โรโดโครไซต์

เสริมเรื่อง : เสริมเสน่ห์ ดึงดูดคู่แท้ และทำให้รักไม่เสื่อมคลาย

ใครที่ยังโสดควรพก “โรโดโครไซต์” (Rhodocrosite) เพราะคนโบราณเรียกหินชนิดนี้ว่า “หินดึงดูดรัก” ว่ากันว่าหินชนิดนี้ จะช่วยเสริมพลังแห่งความรักเป็น 2 เท่าของโรสควอตซ์! สามารถ ดึงดูดคู่แท้ ดึงดูดพลังงานด้านบวก และสร้างความสุขให้ชีวิต คนที่มีคู่รักอยู่แล้วก็จะรักกันมากขึ้น ตกหลุมรักและหวานกันตลอดเวลา ส่วนคนที่โสดอยู่ ก็จะช่วยให้พบรักแท้ ด้วยเสน่ห์คูณสองที่มีในตัว!

ทับทิม

เสริมเรื่อง : ความรักใคร่กลมเกลียว เสน่ห์ดึงดูดคนรัก

ถ้าอยากดึงดูดคนรักตลอดเวลา ต้องพก “ทับทิม” (Ruby) ติดต่อทั้งคุณและคนรัก เพราะทับทิมถือเป็น “ราชินีแห่งหิน” ที่มีพลังธาตุไฟ สามารถช่วยเสริมพลังความรัก บำบัดพลังทางเพศ และแรงปรารถนาของชายหญิงได้ ทำให้คู่รักเข้าใจกันดียิ่งขึ้น และยังช่วยเสริมพลังบวก ให้ความรักมีชีวิตชีวา มีพลังงานด้านดี ๆ ต่อกันอีกด้วย

เรดไทเกอร์อายส์

เสริมเรื่อง : ฟื้นฟูความรัก ความสัมพันธ์ให้ราบรื่น

“เรดไทเกอร์อายส์” (Red Tiger Eye) หรือ “ตาเสือสีแดง” เป็น หินนำโชค ที่สามารถช่วยให้ชีวิตแต่งงาน ยั่งยืนมั่นคงตลอดไป เพราะหินชนิดนี้ มีพลังในการฟื้นฟูความสัมพันธ์ ความรักให้ราบรื่น นอกจากนั้น ยังสามารถปลดปล่อยความเครียด ความวิตกกังวล ทำให้ผู้สวมใส่มีสติสมาธิอีกด้วย เหมาะอย่างยิ่งที่จะซื้อเป็น ของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับผู้ชาย

ทูร์มาลีนแดง

ทูร์มาลีนแดง

เสริมเรื่อง : ประสานความแตกร้าว กระชับความสัมพันธ์

ใครที่ครอบครอง เครื่องรางความรัก “ทูร์มาลีนแดง” (Red Tourmaline) เชื่อกันว่า พลังของอัญมณี สามารถเยียวยาความสัมพันธ์ที่แตกร้าวของชายหญิงได้ โดยเฉพาะคู่ที่คิดเห็นไม่ตรงกัน ทะเลาะกันตลอดเวลา พลังของหินจะช่วยให้มีความเข้าอกเข้าใจกันมากยิ่งขึ้น ทำให้คู่รักมีความใจเย็น และสามารถปล่อยวางให้อภัยกันได้ดีขึ้น

โรโดไนต์

เสริมเรื่อง : เยียวยาแผลใจ จากความรักแย่ ๆ และความคิดแง่ลบ

“โรโดไนต์” (Rhodonite) เหมาะที่เป็น ของขวัญวันวาเลนไทน์ 2564 อย่างมาก เพราะว่าหินชนิดนี้ มีพลังในการช่วยเยียวยาความเจ็บปวด จากการอกหัก ผิดหวังในความรักแย่ ๆ รวมทั้งยังช่วย เยียวยาความรู้สึกผิดในใจ ซึ่งเหมาะกับคนที่ชอบคิดลบ คิดโทษตัวเองในทุกเรื่อง หินจะช่วยปรับพลังทางเพศให้สมดุล ให้รักมีความสงบสุขอีกครั้ง

ซิทริน

ซิทริน

เสริมเรื่อง : ความเข้าใจคนรักอย่างลึกซึ้ง ประนีประนอมกันได้

สำหรับ “ซิทริน” (Citrine) เป็น เครื่องรางความรัก ที่ไม่ได้อยู่ในตระกูลสีแดง แต่มีฤทธิ์ที่สามารถเพิ่มพลังความรัก ทำให้คู่รักเข้าใจกันและกันลึกซึ้ง และสามารถประนีประนอมเวลามีปัญหาได้ ซึ่งกล่าวกันว่าเป็น “หินแห่งความสำเร็จ” เลยทีเดียว ซิทรินจะช่วยให้รู้สึมีสมาธิ สงบ และมองทะลุถึงแก่นแท้ของปัญหาได้ จึงเป็น หินนำโชคความรัก ที่นิยมชนิดหนึ่งเลย

มูนสโตน

เสริมเรื่อง : ช่วยให้รักสำเร็จ และราบรื่นไร้อุปสรรค

“มูนสโตน” (Moonstone) เป็นหินที่นิยมมากในอินเดีย เพราะตามตำนานเชื่อว่า หินชนิดนี้ มีพลังดลบันดาลความสำเร็จในเรื่องความสัมพันธ์ และความรักได้ นอกจากนั้น ยังสามารถช่วยเยียวยาความเจ็บปวด และความเศร้าหมองจากรักที่ผิดหวังได้อีกด้วย มูนสโตนจึงเป็น เครื่องรางเสริมดวงความรัก ยอดนิยมที่มีขายเยอะมาก

เพอริดอท

เสริมเรื่อง : ความรักที่มั่นคง ยั่งยืน และประสบความสำเร็จ

เครื่องรางความรัก ชนิดสุดท้าย ที่อยากแนะนำก็คือ “เพอริดอท” (Peridot) หินชนิดนี้ก็เป็นอีกหนึ่งชนิดที่ไม่ได้มีสีแดง แต่เป็นสีเขียว เพอริดอทเป็น หินนำโชคประจำวันเกิด ของคนวันพุธ กล่าวกันว่าเป็น “”อัญมณีแห่งดวงตะวัน” สามารถช่วยให้ความรักเจริญงอกงาม ก้าวหน้าไปด้วยความมั่นคง กำจัดสิ่งชั่วร้าย และพลังงานลบ และยังทำให้รักราบรื่น มั่งมีศรีสุขอีกด้วย

มูนสโตน

สรุปส่งท้าย

สำหรับ วันวาเลนไทน์ปี 2564 นี้ ถ้าใครยังไม่มีของให้แฟน ก็ไปหาซื้อ เครื่องรางความรัก ที่เป็น “หินนำโชค” ให้กับแฟนก็ได้นะ ว่ากันว่าหินเหล่านี้มีพลังสามารถ ช่วยเสริมดวงความรัก ทำให้รักกันหวานชื่นและยาวนาน รวมทั้งยังช่วยเพิ่มความเมตตา ความเข้าใจกัน และแรงดึงดูดซึ่งกันและกันได้อีกด้วย

ส่วนใครที่ไม่มีสตางค์ ไม่ต้องเสียใจนะ แอดมินขอแนะนำว่า เราสามารถหา  เครื่องรางความรักทำเอง ได้แก่ สิ่งของสีแดง ถุงเท้าสีขาว ลูกโอ๊ค อบเชย หรือ พวงกุญแจ ก็ได้เช่นกัน ของเหล่านี้เป็น เครื่องรางความรักญี่ปุ่น และไต้หวัน เชื่อว่า จะทำให้รักยืนนานมากยิ่งขึ้น ไปลองดูกันได้เลย!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email