เคล็ดลับบูชา ขุนหญิงกวักทองมา ให้ค้าขายเจริญรุ่งเรือง ร่ำรวย!

ขุนหญิงกวักทองมา

ใครบ้างไม่รู้จัก ขุนหญิงกวักทองมา ก็ต้องรู้จักในชื่อ “นางกวัก” อย่างแน่นอน! ท่านเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ชื่อดังที่สุด ด้านโชคลาภ การค้าขาย เรียกลูกค้า ถ้าคุณทำธุรกิจค้าขายไม่ว่าอะไรก็ตาม อยากรวยก็ต้องไปหาขุนหญิงกวักทองมา มาบูชาโดยด่วน!

ไปดูกันเลยว่า ประวัติของท่านเป็นมาอย่างไร ทำไมคนถึงนิยมเรียกว่า นางกวัก และมีเคล็ดลับบูชา ท่องคาถาอย่างไรให้ปัง ตังค์เข้าบัญชีรัว ๆ ตาม ruay 55 ไปหาคำตอบกันเลยจ้าาา

ปลุกเสก เสร็จแล้ว! “ขุนหญิงกวักทองมา รุ่นบันดาลโชค” ของดี เสริมดวงคู่ไอ้ไข่

ก่อนที่จะไปดูประวัติของ แม่นางกวัก… คอหวย หยุด! มาอ่านข่าวนี้กันก่อน! ทราบไหมว่าเมื่อวันที่ 15 ธ.ค. 2563 มีพิธีปลุกเสก “ขุนหญิงกวักทองมา รุ่นบันดาลโชค” ซึ่งในพิธีมีการแจกผ้ายันต์ และชาวบ้านก็แห่กันซื้อ เลขฤกษ์มงคลประกอบพิธี เวลา 15.59 น. กันเกลี้ยงหมดแผง!

บูชาขุนหญิงกวักทองมา
พิธีปลุกเสกขุนหญิงกวักทองมา ขอบคุณภาพจาก www.naewna.com

โดยการปลุกเสก “ขุนหญิงกวักทองมา รุ่นบันดาลโชค” นี้ สร้างขึ้นเพื่อให้บูชาคู่กับ “ไอ้ไข่วัดเจดีย์” ชื่อดัง! ซึ่งในพิธีมี “พระครูพุทธเจติยาภิมณฑ์” หรือ “พ่อท่านแว่น” (เจ้าอาวาส วัดเจดีย์) และเกจิอาจารย์ชื่อดังจากภาคใต้ จากสมุทรสงคราม นครปฐม และราชบุรี จำนวน 10 รูป ร่วมกันปลุกเสกด้วย ณ ภายในอุโบสถ วัดโขลงสุวรรณคีรี ราชบุรี อ.เมือง จ.ราชบุรี

รับประกันได้เลยว่า วัตถุมงคล “นางกวัก รุ่นบันดาลโชค” นี้ จะต้องเต็มไปด้วยความเข้มขลังและศักดิ์สิทธิ์มากแน่นอน ผู้ใดสนใจก็สามารถไปเช่ามาบูชาที่บ้านได้ ว่าแล้วก็ตาม ruay 55 ไปดูประวัติของ แม่ขุนหญิงกวักทองมา ผู้มีพลังเรียกเงินเรียกทองกันเลย!

ประวัติโดยย่อ ขุนหญิงกวักทองมา

แม่ค้าแม่ขายหลายคน ต้องเคยบูชา “นางกวัก” แต่รู้ประวัติของท่านกันมั้ยว่า มีที่มาจากอะไร… “นางกวัก” หรือ “ขุนหญิงนางกวักทองมา” คือ พระแม่ผู้บันดาลโชคลาภแห่งดินแดนสุวัณณภูมิ ท่านเป็นบุตรีของขุนเขาเขียว อันมีแหล่งกำเนิดมาจาก ความเชื่อท้องถิ่นของชาวไทยโบราณ 

ตามตำนาน ท่านขุนหญิง เป็นผู้ริเริ่มขนมธรรมเนียม การกินอยู่ การค้าขาย การสังคม ในวัฒนธรรมสุวัณณภูมิ ทำให้เมืองที่ท่านปกครองเจริญรุ่งเรือง ร่มเย็นเป็นสุข และยังเป็นที่มาของ การกำเนิดปีนักษัตร และ การนับวันต่าง ๆ อีกด้วย!

ขุนหญิงกวักทองมา
นางกวัก ขอบคุณภาพจาก board.postjung.com

ความศักดิ์สิทธิ์ของ ขุนหญิงกวักทองมา

ทราบไหมว่า ตำนานกล่าวว่า ท่านนางกวักทองมา ได้รักกับ “ขุนอินเขาเขียว” และอยู่ร่วมกัน จนต่อมามีลูกชาย 12 คน หญิง 7 คน และได้นำชื่อมาตั้งเป็น “วัน เดือน ปี” ซึ่งอีกนัยหนึ่ง “ขุนอิน” ก็คือ “พระอินทร์” ส่วนขุนหญิงกวักทองมา ก็คือ “พระอินทราณี” หรือ “พระเทวีสุชาดา” นั่นเอง

ท่านหญิงจึงถูกเลื่องลือว่า สามารถดลบันดาลโชคลาภให้ผู้ที่ศรัทธาได้ ทำให้ทำมาค้าขายดี และมีเสน่ห์มหานิยมแก่ผู้พบเห็น จนทำให้ในปัจจุบัน รูปเคารพของขุนหญิงกวักทองมา หรือ นางกวัก จึงกลายเป็นวัตถุมงคลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในด้านการพาณิช!

เคล็ดลับ วิธีบูชา ขุนหญิงกวักทองมา ที่จะทำให้ค้าขายร่ำรวย!

รูปปั้นขุนหญิงกวักทองมา
วิธีบูชานางกวัก ขอบคุณภาพจาก www.sanook.com

ใครที่อยากขายดี รวยแบบเทน้ำเทท่า… ต้องรู้ เคล็ดลับการไหว้ขุนหญิงกวักทองมา ที่ถูกต้อง! 

  • ช่วงเวลาบูชา – ช่วงเวลาบูชาขุนหญิงกวักทองมา ตามความเชื่อโบราณ ควรบูชาทุกเช้าก่อนเริ่มเปิดร้าน หรือทำการค้าขาย เพื่อให้เป็นสิริมงคล และเป็นการเรียกเงินทองให้ไหลมาเทมา 
  • การตั้งบูชา –  สำหรับการบูชาขุนหญิงกวักทองมา ถ้าเป็นแบบองค์เล็ก ให้พกติดตัว หรือบูชาบนหิ้ง แต่ถ้ามีองค์ใหญ่ ก็ตั้งไว้บูชาไว้บนหิ้งได้เลย โดยตั้งต่ำกว่าพระพุทธรูป หรือรูปหล่อเหมือนหลวงพ่อต่าง ๆ 
  • ของไหว้ – ของที่นิยมไหว้ แม่ขุนหญิงกวักทองมา ก็คือ ผลไม้ เครื่องคาวหวาน ดอกไม้สีแดงหรือสีขาวก็ได้ พร้อมด้วยเครื่องประดับผู้หญิง อย่างกำไล สร้อย ผ้าแพรหลากสี เป็นต้น
  • วิธีบนบาน – หากจะบน ท่านขุนหญิงกวักทองมา ก็บนได้! แต่ต้องพูดให้ชัดเจนว่าจะให้อะไร หรือบูชาด้วยอะไร เมื่อไหร่ ต้องเอ่ยให้ชัดเจน โดยการเริ่มจุดธูป 9 ดอก ท่องคาถาบูชา และบนบาน

คาถาบูชา คาถาขอเงิน ขุนหญิงกวักทองมา

ในการบูชาขุนหญิงกวักทองมา สามารถท่องคาถาศักดิ์สิทธิ์สั้น ๆ ได้ดังนี้…

คาถาบูชาแม่นางกวัก (แบบย่อ)

ว่า นะโม ๓ จบ แล้วกล่าวดังนี้
เอหิ จิตตัง มหาลาภัง ปิยัง มะมะ มามา
โอมปู่เจ้าเขาเขียวมีลูกสาวคนเดียว
ชื่อว่าแม่นางกวัก หญิงเห็นหญิงรัก
ชายเห็นชายรัก อยู่ทุกถ้วนหน้า
เอหิมามะมะ อาคัจเฉยยะ
อาคัจฉาหิ เอหิมามะมะ
จะค้าขายก็ขอให้เป็นเศรษฐี
หนึ่งปีให้เป็นพ่อค้าสำเภาทอง
จะค้าเงินขอให้เงินเข้ามากอง
จะค้าทองขอให้ไหลมาเทมาเต็มบ้านเต็มเรือน
จะค้าขายสิ่งหนึ่งประการใด
ขอให้ซื้อง่ายขายคล่อง
ขอให้ซื้อง่ายขายดี
ขอให้เป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี
พุทธังรักษา ธัมมังรักษา สังฆังรักษา
พุทธังคุ้ม ธัมมังคุ้ม สังฆังคุ้ม
เอหิพุทธานุภาเวนะ เอหิธัมมานุภาเวนะ
เอหิสังฆานุภาเวนะ อายุ วรรโณ สุขัง

***สามารถท่องได้ทุกเช้าก่อนเริ่มเปิดร้าน คาถานี้จะช่วยด้านค้าขาย เมตตา มหานิยม ชาว ruay 55 อย่าลืมนำเคล็ดลับนี้กลับไปลองไหว้กันดูด้วยล่ะ รับรองขายของร่ำรวย ช่วยให้ลูกค้าแน่นร้านไม่ขาด!

มัดรวม! ของขลัง ขุนหญิงกวักทองมา รุ่นต่าง ๆ

มาค่ะพ่อแก้ว แม่แก้ว! ใครบ้างอยากบูชาขุนหญิงกวักทองมา มาดูกันเลยว่ามีรุ่นอะไร แบบไหนบ้าง และของวัดไหนดัง ๆ ตาม ruay 55 ไปดูกันจ้าาา

ขุนหญิงกวักทองมา รุ่นบันดาลโชค

ขุนหญิงกวักทองมา รุ่นบันดาลโชค
ขุนหญิงกวักทองมา รุ่นบันดาลโชค ขอบคุณภาพจาก www.naewna.com

รุ่นแรก แน่นอนที่สุดว่าต้องพูดถึง รูปเคารพขุนหญิงกวักทองมา “รุ่นบันดาลโชค” ที่พึ่งปลุกเสกไปเมื่อวันที่ 15 ธ.ค. 2563 ที่ผ่านมา รุ่นนี้โดดเด่นที่ได้รับการปลุกเสกจากเกจิอาจารย์วัด ๆ ทั้งภาคใต้ นครปฐม และราชบุรี จำนวน 10 รูป มีพลังเปี่ยมไปด้วยมนต์ขลัง ศักดิ์สิทธิ์และดลบันดาลโชคดังชื่อรุ่นแน่นอน ไปหาเช่าได้แล้วที่วัด “โขลงสุวรรณคีรี ราชบุรี”

นางกวัก รุ่นแรก หลวงพ่อเต๋ คงคสุวัณโณ

นางกวัก รุ่นแรก หลวงพ่อเต๋ คงคสุวัณโณ
นางกวัก รุ่นแรก หลวงพ่อเต๋ คงคสุวัณโณ ขอบคุณภาพจาก www.samakomphra.com

วัตถุมงคลขุนหญิงกวักทองมา รุ่นที่อยากแนะนำก็คือ นางกวัก รุ่นแรก ของ “หลวงพ่อเต๋ คงคสุวัณโณ” ปลุกเสกปีพ.ศ. 2485 – 2524 ที่ วัดอรัญญิการาม (วัดสามง่าม) จังหวัดนครปฐม รุ่นนี้เป็นรุ่นที่เก่าแก่และดั้งเดิมมาก ดูขลังและมีพลานุภาพแรงกล้า เรียกเงินเรียกทองมาให้เป็นเศรษฐีได้!

นางกวัก หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม รุ่น 2

นางกวัก หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม รุ่น 2
นางกวัก หลวงพ่อเต๋ คงทอง รุ่น 2 ขอบคุณภาพจาก uauction3.uamulet.com

รุ่นสุดท้าย ที่ ruay 55จะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ นางกวัก “หลวงพ่อเต๋ คงทอง” รุ่นนี้เป็นรุ่นพิมพ์ฐานเตี้ย ดูสมบูรณ์ สวยงาม เป็นรุ่นที่ 2 ต่อจากรุ่นข้างบนนี้ หายากมากแล้ว และมีความศักดิ์สิทธิ์ไม่แพ้รุ่นแรก ราคาสูงสุดอยู่ที่ราว ๆ 75,000 บาท! ลองไปหามาบูชาได้นะ

สรุปส่งท้าย

ใครที่อยากค้าขาย ร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา รู้แล้วใช่ไหมต้องทำยังไง… ต้องไปเสกคุณไสยเขมรใส่หม้อก๋วยเตี๋ยว ผ่าม! จิบ้าหราาา ไม่ได้นะคะ อยากรวยต้องบูชา ขุนหญิงกวักทองมา เท่านั้น! หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “นางกวัก” นั่นแหละค่ะ!

นางกวัก เป็นสุดยอดวัตถุมงคลช่วยเรื่องค้าขายดีอันดับหนึ่ง! ใครอยากมีลูกค้าแน่นร้าน ต่อคิวยาวไปหลายแถว ห้ามพลาดไปหามาบูชากันเลย! และสุดท้ายอย่าลืมไปเสริมดวงการเงินด้วยเคล็ดลับ ruay ข้างล่างนี้ด้วย! แอดมินรวบรวมเทคนิคเปลี่ยนดวงตัวเองในปี 2564 มาให้แล้ว ไม่อ่านก็เป็นคนเดิมต่อไป แฮร่!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email