มัดรวม หมอดูออนไลน์แม่นๆ ดูดวงฟรี ได้ทุกวัน

หมอดูออนไลน์แม่นๆ

ไม่รู้ว่าจะหา หมอดูออนไลน์แม่นๆ ดูดวงฟรี ได้จากที่ไหน ตามไปอ่านข้างล่างกันเลย! วันนี้แอดมิน ruay 55 รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ ช่องทางดูดวงออนไลน์ หมอดูออนไลน์ฟรี มาให้ทุกคนแล้ว! ในยุคสมัยนี้ มีช่องทางติดต่อ หมอดูออนไลน์ฟรี เยอะมากที่ได้รับความนิยม มีทั้ง ดูดวงผ่านโทรศัพท์, ดูดวงผ่านไลน์, ดูดวงผ่านเว็บไซต์ และ ดูดวงผ่านเฟซบุ๊ก เยอะแยะเต็มไปหมด แล้วอันไหนฟรี อันไหนไม่ฟรีล่ะ? เดี๋ยววันนี้แอดมินจะมาบอกให้

หมอดู

ข้อดี & ข้อเสีย ของการ ดูดวงฟรี และ ดูดวงเสียตังค์ 

ก่อนที่เราจะไปดูรายชื่อ หมอดูออนไลน์แม่นๆ ปี 2564 ทุกคนรู้มั้ยว่า “ดูดวงฟรี” กับ “ดูดวงไม่ฟรี” มีข้อดีข้อเสียต่างกันยังไงบ้าง

“ดูดวงฟรี”

ข้อดี : สำหรับการดูดวงฟรี เรื่องที่ดีก็คือไม่ต้องเสียตังค์ค่าครู สามารถเลือกดูที่ไหนก็ได้ทุกที่ทุกเวลา และสามารถเลือกหมอดูคนที่ชอบได้ ไม่ใช่ก็เปลี่ยนได้

ข้อเสีย : การดูดวงฟรี ได้รับคำทำนายแบบโดยรวมเท่านั้น ซึ่งมักจะไม่เจาะลึกที่ตัวเรา อาจได้ข้อมูลไม่แม่นยำมากนัก

“ดูดวงเสียตังค์”

ข้อดี : สำหรับการดูดวงเสียตังค์ มีด้านที่ดีก็คือ สามารถเลือกหัวข้อที่เราต้องการดูได้แบบเจาะลึก อยากถามอะไร สามารถถามได้ทุกอย่าง และดูได้ทุกที่ทุกเวลา

ข้อเสีย : การดูดวงเสียเงินมีค่าครู ค่าทำบุญ ที่อาจมีราคาตั้งแต่ถูกถึงแพง หลายพันบาท ซึ่งแล้วแต่หมอดูแต่ละคน รวมทั้งอาจจะต้องรอคิวนัดหมอด้วย ไม่สามารถดูได้เลยทันที

สุดยอด หมอดูออนไลน์แม่นๆ ดูดวงฟรี ประจำปี 2564

หลังจากที่เราพอรู้แล้วว่าการดูดวงฟรี มีข้อจำกัดอย่างไรบ้าง ถ้าเราไม่ซีเรียสมาก ชอบดูดวงเช็คดวงรายวันแบบสนุก ๆ ก็สามารถลองไปดูดวงกับ 10 หมอดูออนไลน์แม่นๆ ที่เรานำมาฝากวันนี้เลย!

หมอดูอินดี้ หมอวั้ง

หมอดูอินดี้ หมอวั้ง

หมอดูออนไลน์แม่นๆ คนแรกที่ลืมต้องแนะนำ ก็คือ “หมอวั้ง” เชื่อว่าใคร ๆ ก็ต้องรู้จักหมอดูอารมณ์ดี สายอินดี้คนนี้แน่นอน เธอเป็นหมอดูดังที่ดาราต่างแย่งตัวกันมากมาย มีคนจองคิวยาวไปถึงปีหน้า และหาตัวดูดวงด้วยยากมาก แต่ตอนนี้หมอวั้งได้ทำช่อง Youtube แล้ว ไปดูดวงฟรี ๆ กันได้

ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย

สำหรับ “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” ใคร ๆ หลายคนคงเคยเห็นเขาผ่านตาตามรายการดวงมาบ้าง เขาเป็นซินแสชื่อดังของไทย ที่ตอนนี้มีช่อง Youtube ดูดวงฟรีด้วยนะ มีทั้งดูดวงแบบรายเดือน รายปี ตามลัคนาราศีต่าง ๆ คลิกไปดู ไปกดติดตามกันไว้ได้เลย

พ่อหมอ MOTTO

อีกหนึ่งพ่อหมอ “MOTTO Creator” ก็เป็นหมอดูที่มีความสามารถโดดเด่นมาก เขาทำนายลักษณะเนื้อคู่ได้แม่น ด้วยการให้เราเลือกกองไพ่ ถึงแม้เขาไม่ค่อยทำคอนเทนต์ดูดวงมากเท่าไหร่ แต่ก็ยังมีการแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับกล้อง และเล่นดนตรีได้อีกด้วยพ่อหมอคนนี้ ลองไปดูดวงฟรีกันได้

หมอดูออนไลน์แม่นๆ

แม่หมอปุ้น Tarot with Sagi

ถ้ามองกำลังมองหา ดูดวงราศีแบบแม่นๆ แนะนำช่อง “Tarot with Sagi” ของแม่หมอ “ปุ้น” เลย! เธอทำ Youtube ดูดวงฟรี ให้ทุกคนได้ติดตามกันแล้ว มีทั้งการทำนายดวง Pick A Card ทำนายดวงรายปี รายสัปดาห์ ฯลฯ สามารถเข้าไปเปิดฟังกันได้ชิว ๆ นอนหลับสบายแน่นอน

หมอเค้ก Magic designs

ใครชอบดูดวงแบบผูกดวง หรือดูจากพื้นดวง ทักไปถาม “หมอเค้ก Magic designs” ได้นะ เธอคนนี้เชี่ยวชาญศาสตร์พื้นดวงอย่างมาก ทำนายได้แม่นเป๊ะ ๆ และภาษาของเธอยังโดดเด่น ถูกใจวัยรุ่น วัยเรียนอีกด้วย คลิกไปดูรายละเอียดได้ในเฟซบุ๊กของเธอเลย ถูกใจก็ค่อยติดต่อไปหลังไมค์

Tati Tarot

ถ้าอยาก ดูดวงความรักฟรี แบบโดนใจ ใช่เลย ต้องไปดูช่อง  “Tati Tarot” แม่หมอคนนี้มีชื่อว่า “ไทนี่” เธอทำคลิปดูดวง เลือกกองไพ่ Pick a Deck ไว้หลายคลิปมาก มีหัวข้อ ดูลักษณะเนื้อคู่ คู่ชีวิต ความรักเดือนนี้ และอีกมากมาย หรือสนใจดูดวงส่วนตัว ก็ทักไลน์ไปถามกันเองได้เช่นกัน

ข้อความด่วน

Starlight Destiny Tarot

หมอดูออนไลน์แม่นๆ เจ้านี้เราไม่ทราบนามของเธอ แต่เธอมีช่อง Youtube คือ “Starlight Destiny Tarot ดูดวง ดูไพ่ ทาโรต์” ช่องนี้รวบรวมคลิปดูดวงแบบ Pick a Card ไว้มากมายหลายหัวข้อ เด็ด ๆ เลยก็คือ การทำนายว่า คนที่แอบชอบเราคือใคร? คู่แท้ของเราจำมาเมื่อไหร่? ใครสงสัยคลิกไปดูดวงฟรี ๆ กันได้เลย

coach irich

สำหรับช่อง “IRICH With Tarot” หลายคนคงเคยได้ยินมาบ้าง แม่หมอ “coach irich” คนนี้เธอสามารถดู ลักษณะเนื้อคู่ ได้อย่างละเอียดมาก ที่รูป รส ความสูง ฐานะ การงาน ฯลฯ เธอทำนายได้หมด สาว ๆ สายมะโนที่เชื่อเรื่อง กฎแรงดึงดูดความรัก พลาดไม่ได้เด็ดขาด

อ.กิ่งฟ้า 2465

พิมคำว่า “ดูดวง” ปุ๊บก็เจอช่อง “Kingfah 2465” ขึ้นมาเป็นอันแรก ๆ เลย เพราะว่าแม่หมอคนนี้เป็น หมอดูออนไลน์แม่นๆ ที่พลาดไม่ได้ เธอเชี่ยวชาญทุกศาสตร์การอ่านไพ่ ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก มีสัมผัสสามารถอ่านพลังหินนำโชคก็ได้ ใครอยากได้หินฟรี ๆ หรืออยากดูดวงส่วนตัวทักไลน์อาจารย์กิ่งฟ้าไปได้เลย

หมอดูสายฝอ Cenus

หมอดูออนไลน์แม่นๆ คนสุดท้าย ที่อยากจะแนะนำ ก็คือ “Empress Cenus” แม่หมอสาวสวยคนนี้เป็นฝรั่ง ใครอยากฝึกภาษาอังกฤษ และอยากดูดวงความรักแม่น ๆ ก็ลองไปติดตามเธอได้ เธอทำนายแบบ Pick A Deck ซะส่วนใหญ่ และขอบอกว่า คำนายของเธอแม่นเหมือนมี Six Sense เลยจริง ๆ สามารถดูลักษณะ Soulmate ให้กับเราได้เห็นภาพมาก ๆ!

Manifest A Man

ช่องทาง ดูดวงออนไลน์แม่นๆ ที่ห้ามพลาด

หลังจากที่เราได้รู้จัก หมอดูออนไลน์แม่นๆ กันไปแล้ว ก่อนจากกันวันนี้แอดมินก็ขอมาแนะนำ ช่องทางในการ ดูดวงออนไลน์แม่นๆ ทุกช่องทาง เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับใครหลาย ๆ คน ไปดูกันเลย

1.ดูดวงผ่านเว็บไซต์ – นอกจากช่องทางดูดวงฟรีจะมี Youtube แล้ว ก็ยังมี “ดูดวงผ่านเว็บไซต์” ที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือก จุดเด่นคือ เราสามารถเข้าไปดูดวงรอบด้าน การงาน ความรัก รายเดือน รายปี ฯลฯ แต่มีข้อจำกัดคือ อาจเป็นการดูดวงกับระบบคอมพิวเตอร์ แม่นไม่แม่นก็อยู่ที่เราเชื่อแล้ว

2.ดูดวงผ่านเฟซบุ๊ก – ช่องทางนี้เป็น ช่องทางติดต่อ หมอดูออนไลน์ แบบเสียสตางค์ ซึ่งหมอดูส่วนใหญ่จะไลฟ์สด ให้แฟน ๆ ดูดวงฟรีก่อน จากนั้นถ้าใครถูกใจก็สามารถติดต่อหลังไมค์ ไปดูส่วนตัวกันได้ ข้อดีคือดูฟรีได้เบื้องต้น และดูได้ว่ามีคนตอบรับยังบ้าง แม่นไม่แม่นก็เห็นกันได้ชัด ๆ

3.ดูดวงผ่านทางโทรศัพท์ – สำหรับการ “ดูดวงผ่านโทรศัพท์” ก็คือ การนัดคุยกับหมอดูผ่านการโทร ซึ่งมีวิธีดูดวงที่แตกต่างกันไป บางคนใช้วิธีการเปิดไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ หรือบางคนอาจใช้วิธีขอ วัน/เดือน/ปีเกิด ไปผูกดวงตามตำราต่าง ๆ ข้อดีคือมีความแม่นยำ ดูดวงเจาะลึกได้ แต่ข้อเสียก็คือ เสียตังค์นั่นเอง

4.ดูดวงผ่านไลน์ – ช่องทางสุดท้าย ในการติดต่อ หมอดูออนไลน์แม่นๆ ก็คือ “ดูดวงผ่านไลน์” วิธีนี้ดีตรงที่ว่า เราสามารถเก็บข้อมูลที่หมอดูทำนาย ไว้อ่านได้หลาย ๆ ครั้ง หรือจะเลือกคุยไลน์ วิดิโอคอลเปิดไพ่ก้ได้ แล้วแต่เราสะดวก ข้อเสียก็คือต้องเสียเงินดูดวงนั่นเอง จะแพงหรือถูกก็แล้วแต่หมอดู

หมอดูออนไลน์
0

สรุปส่งท้าย

หมอดูออนไลน์แม่นๆ หลายคนมีช่อง Youtube สามารถเข้าไปดูดวงกันแบบฟรี ๆ ได้นะ อาจจะไม่ได้มีความเจาะลึกเท่ากับการ “ดูดวงแบบเสียตังค์” แต่ก็ยังสามารถดูเป็นอุทาหรณ์ได้ จะเรียกว่าดูขำ ๆ ก็คงจะไม่ถูก เพราะว่าหลาย ๆ สำนักที่เอามาฝากนี้ ทำนายได้แม่นเหมือนมีตาทิพย์กันเลยทีเดียว 

แนะนำเลย ห้ามพลาด! “อ.กิ่งฟ้า 2465”, “หมอดูสายฝอ Cenus” และ “coach irich” แม่หมอทั้งสามสาวนี้ มีเอกลักษณ์และความแม่นยำมาก ใครชอบสไตล์แบบไหนก็ลองไปดูดวงกันได้แบบเพลิน ๆ หรือถ้าอยากอ่านบทความเสริมดวงดี ๆ ก็ต้องเว็บ Ruay 55 ของเราเลย เราอัปเดตบทความดี ๆ มาให้ข้างล่างนี้แล้ว!

บทความน่าสนใจที่เกี่ยวข้อง

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email