อัปเดต! 9 แอพดูดวง ปี 2564 พร้อมนวัตกรรม เช็คดวงสุดแม่นยำ

แอพดูดวง ปี 2564

ใครมีปัญหาเรื่องหัวใจ ไม่รู้จะดูดวงที่ไหน เรามีคำตอบมาให้แล้วจ้า! สำหรับคนที่ชื่นชอบเรื่อง โชคลาง ทำนายฝัน ดูดวง เลขเด็ด แนะนำแอพนี้เลย ruay 55 เรารวบรวมมาให้หมดแล้ว (เอ๊ะ! ฟังดูคุ้น ๆ เว็บนี้ป้ะแก) ถูกต้องแล้วจ้าาา เว็บเรานี่แหล่ะ ดีสุดในพุทธโลกา มหากาแล็กซี่ทั้งปวง! แต่ถ้าใครอยากอัปเดต แอพดูดวง ปี 2564 ก็ตามไปดูกันเลย!

บทความ ruay ยอดนิยมประจำสัปดาห์

9 แอพดูดวง ปี 2564 ที่ต้องมีไว้ในเครื่อง!

สำหรับศาสตร์การดูดวงในปัจจุบันนี้ เห็น ๆ จะก้าวล้ำนำสมัย ไปดาวยูเรนัสแล้วนะทุกคน! ใครที่ยังติดโทรไปคุยกับแม่หมอ หรือพุ่งตรงไปยังสำนักดูดวง ยุคนี้เขาไม่นิยมกันแล้วจ้ะตะเอง! โควิด 19 ระบาดแบบนี้ กดดูดวงฟรี ในโทรศัพท์ง่ายกว่าเยอะเลย ไปอัปเดตกันว่ามีแอพอะไรใหม่ ๆ บ้าง!

1. ดูดวงไพ่ยิปซีโบราณ

แอพดูดวง ปี 2564
แอพดูดวงไพ่ยิปซีโบราณ ขอบคุณภาพจาก www.youtube.com

สำหรับแอพแรก ที่อยากแนะนำทุกคน ก็คือแอพ “ดูดวงไพ่ยิปซีโบราณ เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบศาสตร์การดูดวงด้วยไพ่ยิปซี จุดเด่นคือ มีครบทั้งดวงรายวัน รายเดือน ดวงความรัก ดวงการเงิน และดวงสุขภาพ เราสามารถเข้าไปเลือกดู แบบเจาะจงได้เลย! นอกจากดูดวงด้วยไพ่ยิปซีแล้ว ในแอปก็มีดูดวงชะตาด้วย “ไพ่ทาโร่แบบมาตรฐาน Celtic Cross” ด้วยนะ! เข้าไปตั้งจิตอธิษฐาน แล้วกดเลือกไพ่กันได้เลย แม่นมากขอบอก!

2. ดูดวงมือถือ ทะเบียนรถ

แอพดูดวง ปี 2564
แอพดูดวงมือถือ ทะเบียนรถ ขอบคุณภาพจาก www.starvision.in.th

แอพที่สอง “ดูดวงมือถือ ทะเบียนรถ” ใช้สำหรับดูดวงตัวเลขรอบตัวของเรา!  จุดเด่น คือ สามารถวิเคราะห์ทำนายดวงแบบเลขศาสตร์ โดยทำนายดวงมือถือ ดวงทะเบียนรถ ดวงทะเบียนบ้าน เลขบัตรประชาชน รวมทั้งเลขตั๋วรถเมล์ ลอตเตอรี่ได้! และยังสามารถคำนวณตัวเลขเสริมดวงเราได้ด้วย เพื่อหาเบอร์ดี เบอร์มงคล เลขมงคล ฯลฯ นอกจากนั้น ยังทำนายภาพรวมชีวิตและพื้นฐานดวงของเราได้อีกด้วย!

3. ไพ่ยิปซีเกาหลี

แอพดูดวง ปี 2564
แอพไพ่ยิปซีเกาหลี ขอบคุณภาพจาก play.google.com

แอพ “ไพ่ยิปซีเกาหลี” เป็นแอพที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสายยิปซี! เคลมตัวเองว่าเป็นแอพอันดับ 1 ของเกาหลี และมีแปลภาษาไทยด้วยนะ! โดยความโดดเด่นอยู่ที่ “ศาสตร์ไพ่ Tarot of Oz” ที่ใช้ไพ่ทาโร่หลัก 22 ใบ มีหัวข้อมากมาย เช่น ไพ่ทาโร่รายวัน รายเดือน ไพ่ทาโร่ผลไม้ ถามได้ว่าเรื่องที่คิดไว้ผลจะออกมาอย่างไร สามารถเจาะได้ว่าคนนั้นคิดยังไง คนรักในอนาคตจะเป็นยังไง คนนั้นสนใจเราหรือไม่ แต่งงานกันจะเป็นยังไง สามารถถามเจาะเรื่องความสัมพันธ์ ได้อย่างลึกมาก! ใช้ง่าย สนุก ต้องไปลองเล่นดูค่ะสาว ๆ!

4. a ดวง® ชุมชนดูดวงที่ใหญ่ที่สุด

แอพดูดวง ปี 2564
แอพ a ดวง® ชุมชนดูดวงที่ใหญ่ที่สุด ขอบคุณภาพจาก aduang.co

อยากให้ลอง แอพ “a ดวง (อะ-ดวง)” ชุมชนดูดวงออนไลน์แห่งใหม่บนมือถือ! ใครที่คุ้นกับการดูดวงผ่าน LINE หรือแอพต่าง ๆ ที่มีนักพยากรณ์มืออาชีพเป็นคนดูดวงให้คงคุ้นเคยกันดี จุดเด่นของแอพนี้ เน้นความครบ! เราสามารถติดต่อดูดวงกับหมอดูแม่น ๆ ได้ สามารถไลฟ์คุย ถามคำถามกับหมอดูได้แบบ real time สะดวกสบายมาก และยังมีคำทำนายสุดพิเศษ ทั้งดวงรายวัน รายเดือน รายปี มีเปิดไพ่ประจำวัน เปิดไพ่ความรัก เซียมซี วิเคราะห์เบอร์มือถือและอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าครบวงจร แอพเดียวเอาอยู่!

5. ดวง Live – ดูดวง สด ผ่านแอพ

แอพดูดวง ปี 2564
แอพ ดวง Live – ดูดวง สด ผ่านแอพ ขอบคุณภาพจาก play.google.com

ใครที่อยากดูกับแม่หมอ ไม่ต้องออกบ้าน โหลดแอพ “ดวง Live – ดูดวง สด ผ่านแอพ” มาลองใช้กันดูได้! จุดเด่นของแอพนี้ สามารถเลือกดูดวงกับนักพยากรณ์ชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทยได้ โดยเลือกได้ว่าจะดูแบบไหน ดูเรื่องอะไร มีทั้งแบบถามตอบทางข้อความ และแบบ Video Call แบบส่วนตัว มีรีวิวจากลูกค้าจริงด้วย เพื่อประกอบการตัดสินใจของเรา! เข้าไปเลือกดูได้ตามงบเลย มีดูฟรีด้วยนะจ๊ะขอบอก!

6. สแกนดวง ดูดวงรายวัน

แอพดูดวง ปี 2564
แอพสแกนดวง ดูดวงรายวัน ขอบคุณภาพจาก play.google.com

ถ้าชอบอะไรง่าย ๆ ทันสมัย ต้องโหลดแอพ “สแกนดวง ดูดวงรายวัน” เพียงแค่สแกนนิ้ว ผลก็ออกมาเลย! โดยจุดเด่นคือ สามารถสแกนใบหน้า สแกนลายนิ้วมือ เพื่อตรวจดวงชะตา เช็คดวงรายวัน รายเดือน ดวงการงาน การเดินทาง ความรัก ฯลฯ ด้วยลายนิ้วมือของเรา! ความน่ารักของแอพนี้คือ กราฟิกสวยงาม ใช้งานง่ายมาก ดูดวงแล้วยังสามารถแชร์ดวงของเราผ่านช่องทางต่างๆ ได้ด้วยนะ ไปลองสแกนเล่น และชวนเพื่อนมาใช้กันเลย!

7. เซียมซี ดูดวง

แอพดูดวง ปี 2564
แอพเซียมซี ดูดวง ขอบคุณภาพจาก play.google.com

สำหรับคนที่ชอบความคลาสสิค ดูดวงแบบวิธีดั้งเดิม ต้องโหลดแอพ “เซียมซี ดูดวงจุดเด่นของแอพ คือ มีเซียมซีแม่น ๆ จาก 20 วัดและสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ชื่อดังของไทย สามารถถามได้ทั้ง ดวงความรัก ดวงการเงิน ดวงการงาน ดวงสุขภาพ ฯลฯ รวมทั้งยังถามหาเลขเด็ด เลขมงคล เลขนำโชค ก็ได้อีกด้วย โดยความศักดิ์สิทธิ์และความแม่น ขึ้นอยู่กับการตั้งจิตอธิษฐานของเรา เหมือนกับเราไปเสี่ยงเซียมซีเองที่วัดเลย อยากรู้ว่าแม่นแค่ไหน ไปลองกันค่ะแม่!

8. ดูดวง ทำนาย โชคชะตาชีวิต

แอพดูดวง ปี 2564
แอพดูดวง ทำนาย โชคชะตาชีวิต ขอบคุณภาพจาก play.google.com

อยากโหลดแอพเดียวครบ จบทุกนวัตกรรมการดูดวง ต้องโหลดแอพ “ดูดวง ทำนาย โชคชะตาชีวิต จุดเด่นของแอพอยู่ที่ มีหมวดดูดวงด้วยตัวเองครบทุกศาสตร์! ตั้งแต่ดูดวงไพ่ ลายเซ็น จักรราศี ผูกดวงเนื้อคู่ เบอร์โทรศัพท์ ทอยลูกเต๋า ฯลฯ และยังมีความเชื่อเรื่องสีนำโชค และสามารถคำนวณหาเลขเด็ดรายวัน เอาไว้เสี่ยงดวงได้อีกด้วย เด็ดสุดก็คงจะเป็นการสแกนดูโหงวเฮ้งบนใบหน้าของเรา แอพเดียวทำได้ทุกอย่าง ลองไปโหลดมาใช้กันเลย แม่นมาก อยากบอกต่อจ้าาาา

9. Kooup – Date & Meet Your Soulmate

แอพดูดวง ปี 2564
แอพ Kooup – Date & Meet Your Soulmate ขอบคุณภาพจาก th.herstyleasia.com

สุดท้าย ใครโสด ไม่โหลดไม่ได้นะคะซิส! แอพ “Kooup – Date & Meet Your Soulmate จุดเด่นอยู่ที่ สามารถดูดวงและผูกดวงจับคู่เดทที่เหมาะกับเราได้! โดยใช้ศาสตร์การดูลักขณาโบราณของจีน ผสมผสานกับระบบเทคโนโลยี ระบบสามารถจับคู่เรากับคนที่ดวงสมพงษ์ได้! ทั้งแม่นยำ และยังทำให้รักและเกื้อหนุนกันยืนยาวด้วย  ใครที่กำลังหาแฟนหรือคนรักแบบจริงจัง ไปลองแอพ Kooup กันดูเลยค่าาา

สรุปส่งท้าย 

เธอนั่งดูดวง ก็ได้แค่ทำนาย แต่ถ้าเธอนิ่งดูดาย ได้เจอส้นทีนแน่ ! (ขอมาปิดแบบโหด ๆ เหมือนโกรธแฟน > <) สำหรับวันนี้ เป็นไงบ้างคะ 9 แอพดูดวง ปี 2564 ที่เอามาฝาก มีแอพไหนโดนใจกันบ้างเอ่ย! สำหรับแอดมินชอบทุกแอพเลย ที่น่าลองที่สุดก็เห็นจะเป็น แอพ “Kooup” อันสุดท้ายนี่แหล่ะนะ ช่วยค้นหาเนื้อคู่ให้เราได้ด้วย เริ่ดมากอ่ะ!

ใครที่อยากมีเนื้อคู่ อย่ามัวนั่งดูดวงกันอย่างเดียวนะคะซิส! แนะนำให้ไปทำบุญ ทำทานกันบ้าง ไปอ่านวิธีขอพร วิธีขอคนรัก กันได้ที่บทความ ruay ข้างล่างนี้เลย! เรารวบรวมเทคนิคเสริมโชคความรักมาให้สาวโสดทั้งหลายแล้วจ้าา ใครที่ยังไม่มีคู่ อย่านิ่งดูดาย ปั้นรูปผู้ชาย พันด้ายวูดู ยื้ยยยย!

บทความ ruay เสริมดวงความรัก

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email