7 คาถามหาเสน่ห์ เสริมดวงความรัก ให้คนรักหลงไหล ผู้ใหญ่เอ็นดู

อยากให้แฟนรัก แฟนหลง จนโงหัวไม่ขึ้น ต้องท่อง คาถามหาเสน่ห์ บทนี้เลย! โอมมมม “ใจเป็นของกู ตัวเป็นของกู เสพสมกายกู เสน่หาเพียงกู…” ยื้ย! นั่นมันคาถาของแม่รำพึง ในเรื่อง “บ่วงบาป” แล้ว!  …ไม่เอาสิ! เรากำลังพูดถึงคาถามหาเสน่ห์จริง ๆ อยู่นะ ถ้าอยากรู้ว่าท่องยังไง และคาถาช่วยอะไรได้บ้าง ตาม ruay55 มาอ่านข้างล่างเลยค่ะซิส!

คาถามหาเสน่ห์ เสริมดวงความรัก ขอบคุณภาพจาก www.chinawhisper.com

เลิกวิถีชีวิตโสด ด้วยการ แก้กรรมความรักตามวันเกิด

อานิสงส์ของการสวดคาถามหาเสน่ห์

ก็รู้ว่าคุณพี่อับจนหนทาง เลยต้องหันมาพึ่ง คาถามหาเสน่ห์… แต่ทราบไหมว่า การท่องคาถาเสริมเสน่ห์เนี่ย แท้จริงแล้วเป็นการช่วยให้มี “สติ” หยุดคิดมาก และหยุดกังวลใจเท่านั้น! ซึ่งอานิสงส์ของการสวดมนต์ ที่ช่วยโดยตรงเลยก็คือ ทำให้เราเกิดสมาธิ ไม่ฟุ้งซ่าน จิตใจเบิกบาน และอยู่กับปัจจุบันได้นั่นเอง

ส่วนเรื่องของเพิ่มเสน่ห์ได้จริง ไม่จริงนั้น ขึ้นอยู่ที่ความเชื่อส่วนบุคคล บางคนเชื่อว่าการท่องคาถาเสริมเสน่ห์ จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ ความมั่นใจ ให้คนรอบข้างรักและเอ็นดู และช่วยเสริมดวงด้านความรัก แต่ถ้าเราเอาแต่พึ่งเวทมนต์ ไสยศาสตร์ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์อย่างเดียว แต่ไม่เคยคิดที่จะหันมาบำรุงผิวพรรณ รูปร่าง หน้าตา ให้ดูดีเลย ก็ใช่ว่าคาถาจะได้ผลนะเออ…

ดังนั้น จะท่องคาถาได้ผลหรือไม่ ขอให้กลับไปพิจารณาตนเอง รักตัวเรา ทำตัวเราเอง ให้เป็นที่รักของผู้อื่นเสียก่อน หมั่นพูดดี ประพฤติตนเป็นคนดี ไม่เบียดเบียนผู้อื่น และผลของความดีจะส่งเสริมให้คุณมีชีวิตที่เจริญรุ่งเรือง ใครเห็นก็ต่างรักใคร่เอ็นดูเอง เชื่อแม่!

ทำนายฝัน ฝันถึงคนรัก แบบไหนพาถูกหวย

อานิสงส์ของการสวดคาถามหาเสน่ห์ ขอบคุณภาพจาก www.freepik.com

7 คาถามหาเสน่ห์ สวดเมื่อไหร่ ใครก็รักและเอ็นดู!

สำหรับใครที่ทำตัวเป็นเด็กดี ว่านอนสอนง่าย แต่ก็ยังอยากได้คาถาเพิ่มเสน่ห์ ให้แฟนหลงรัก ผู้ใหญ่เอ็นดู ก็ตามมาอ่านข้างล่างเลย แม่จะแชร์คาถามหาเสน่ห์ให้! (ปล.เนื้อหาทั้งหมดเป็นเพียงแค่ความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)

คาถามหาเสน่ห์

(นะโม 3 จบ)
พุทโธ จับจิต ธัมโม จับใจ สังโฆ รักใคร่
พุทโธ มามา ธัมโม มามา สังโฆ มามา
นะเมตตา โมเห็นหน้ารักสนิท พุทจับจิต ธามิให้กำจัด
ยะกระหวัดจิต…(ชื่อคนรัก)…รักอย่าละ
ชีวิตัง ยาวะนิพพานัง สะระนังคัจฉามิ ฯ

คาถามหาเสน่ห์

ถ้าอยากเพิ่มเสน่ห์ ให้คนรักใคร่ หลงไหลในคำพูด ต้องลองท่องคาถานี้! โดยเฉพาะก่อนออกไปเดท หรือติดต่อประสานงาน แนะนำให้สวดภาวนา พร้อมกับสีผึ้งทาปากหรือลิปสติก เพราะเชื่อว่าจะทำให้คนรัก ลูกค้า หรือเจ้านาย รักใคร่และหลงไหลได้ปลื้มในคำพูด และการกระทำของเรา นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มเสน่ห์คูณเป็นสิบ ๆ เท่าด้วย!

คาถามหาเสน่ห์ ขอบคุณภาพจาก pixels.com

คาถาเมตตาเอ็นดู

วิชชาจะระณะสัมปันโน อิติปิโสภะคะวา
ปิยะเทวะมนุสสานังปิโยพรหมานะ มุตตะโม
ปิโยนาคะ สุปัณณานัง
ปิณินทะริยัง นะมามิหัง
นะเมตตา โมกรุณา พุทปรานี ธายินดี ยะเอ็นดู

คาถาเมตตาเอ็นดู

หลังจากเพิ่มเสน่ห์แล้ว อยากให้คนรักและเอ็นดู ท่องคาถานี้ต่อเลย! คาถามหาเสน่ห์นี้ จะช่วยทำให้ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู รักและช่วยเหลือในยามที่เราลำบาก แนะนำให้ท่องก่อนออกจากบ้าน ก่อนที่จะไปพบเจอญาติผู้ใหญ่ หรือคนใหญ่คนโตที่ทำงาน

คาถาเมตตาเอ็นดู ขอบคุณภาพจาก www.newportacademy.com

คาถาหารักแท้

โอมนะโมพุทธายะ 
พุทธัง สระติ
ธัมมัง สะระติ
สังฆัง สะระติ
จิตตังสะมาเรมะมะเอทิเอหิชัยยะ
เอหิสัพเพชะนา พะหูชะนา เอหิ

คาถาหารักแท้

เมื่อมีคนเอ็นดูแล้ว ต่อไปเรามาหาเนื้อคู่ ด้วยการสวดคาถาหารักแท้กัน! คาถานี้จัดมาเอาใจคนโสดโดยเฉพาะ หากกำลังจะออกไปเจอหนุ่ม ๆ ที่นัดทานข้าว แค่ท่องคาถานี้ใส่ลูกอม เมื่อเจอหน้ากันก็หยิบลูกอมเม็ดนั้นขึ้นมาอม ก็จะทำให้หนุ่มคนนั้นจะชอบเรากลับอย่างแน่นอน เพราะปากเราหอมชื่นใจ แฮร่!

สีมงคลตามปีเกิด 2564 ใส่สีไหนดีเป็นมงคลรับปีใหม่

คาถาหารักแท้ ขอบคุณภาพจาก www.furudo.com

คาถาเรียกจิตให้คิดถึง

มะอะอุ สิวังพรหมา 
จิตตัง มานิมามาจิตตัง
อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ เอหิมะมะ

คาถาเรียกจิตให้คิดถึง

เมื่อออกไปเดทมาแล้ว อยากให้ผู้ชายคนนั้นคิดถึง และคำนึงหา ต้องท่องคาถานี้ ใช้เรียกคนรัก โดยการหลับตาภาวนา คิดถึงหน้าคนรัก และน้อมจิตคิดไปว่าเขาหรือเธออยากจะมาหาเรา เท่านี้คนที่โดนเรียก ก็จะมีใจอยากมาหาเราเลย! ลองดูนะ ด้วยจิตศรัทธาที่แท้จริง รับรองว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้

คาถาเรียกจิตให้คิดถึง ขอบคุณภาพจาก m.scoopernews.com

คาถาเรียกคนรักกลับมา 

นามานังสะมาโล ยุตตัดโถ ยุตตัดถะ นากาโร โหติ 
สัมภโว อนุปะทิฏฐานัง วุตตะโยคะโต นะธา นะธา
หิตังเทวัง นะระเท เอหิ ปูชิตัง นะรานัง กามะปังเกติ นะมามิสุคะชิตังฯ

คาถาเรียกคนรักกลับมา

ใครที่ถูกเท ถูกทอดทิ้ง ลองท่องคาถานี้ดูได้ แต่โปรดใช้วิจารณญาณ สามารถทำได้โดยการเขียนชื่อเราและคนที่เรารัก ลงบนกระดาษเล็ก ๆ แล้วภาวนาด้วยคาถา เชื่อว่าหลังจากนั้น จะทำให้คนรักหวนกลับมา ถึงอย่างไรก็เป็นเพียงแค่ความเชื่อเท่านั้น อยากให้ลองอยู่กับปัจจุบันและรักตัวเองให้มาก คนที่เขาไม่รักเรา ยังไงก็บังคับใจกันไม่ได้หรอกจริงไหม…

คาถาเรียกคนรักกลับมา ขอบคุณภาพจาก www.dmarge.com

คาถาขุนแผนมหาเสน่ห์

เอหิมะมะ นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ

คาถาขุนแผนมหาเสน่ห์

มาถึงสุดยอดคาถามหาเสน่ห์ ที่สาว ๆ ควรหมั่นท่องทุกวัน! คาถานี้ เวลาท่องต้องนึกถึง “ชายหนุ่ม” ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ชวนเย้ายวน โดยคาถาบทนี้สามารถใช้ท่องกับของส่วนตัวชิ้นไหนของเราก็ได้ จากนั้นให้ใช้ของชิ้นนั้น และจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ เนื้อหอม เป็นที่หมายปองของผู้ชาย!

ธีมสีงานแต่งตามวันเกิด ช่วยชีวิตคู่ราบรื่น รักยืนยาว

คาถาขุนแผนมหาเสน่ห์ ขอบคุณภาพจาก www.abc.net.au

คาถามหาเสน่ห์ร้อยเท่า

จันโทอะภกันตะโร
ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง
อิตภิโยปุริ โส
มะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ
(ท่อง 3 จบ)

คาถามหาเสน่ห์ร้อยเท่า

คาถานี้จัดว่า เป็นคาถาที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะชาวเน็ตต่างการันตีเป็นเสียงเดียวกันว่า ใช้แล้วเห็นผลดีมาก! เพียงแค่ภาวนาคาถานี้ 3 จบ ก่อนออกไปพบคนที่เราหมายปอง เชื่อว่าเขาคนนั้นก็จะให้ความรักเรากลับมา ร้อยเท่าพันทวี ลองนำไปท่องกันดูเลย!

คาถามหาเสน่ห์ร้อยเท่า ขอบคุณภาพจาก www.westend61.de

เช็คด่วน!! วันที่ 14 พ.ย. ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งใหญ่ ราศีใดพลิกจากร้ายกลายเป็นดี

สรุปส่งท้าย

ใครที่กำลังเจอปัญหาความรัก แฟนทิ้ง แฟนเมิน แฟนไม่อยู่ติดบ้าน ลองนำ 7 คาถามหาเสน่ห์ เสริมดวงความรัก ไปใช้กันเลย! มีทั้งคาถามหาเสน่ห์ คาถาเมตตาเอ็นดู คาถาหารักแท้ คาถาเรียกจิตให้คิดถึง และอีกมากมาย ที่จะช่วยให้ชายหนุ่มคนนั้น รักและเทิดทูนคุณ!

แต่เหนือสิ่งอื่นใด โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล เพราะคาถาเหล่านี้เป็นเพียงแค่ความเชื่อเท่านั้น บางคนเชื่อแล้วชีวิตดีขึ้น บางคนไม่เชื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เชื่อการกระทำของตนเอง ก็เป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว! 

สุดท้าย คนจะรักจะเอ็นดูเรา ก็อยู่ที่การวางตัวของเรา ถ้าเราเป็นคนน่ารัก พูดจาดี มีสัมมาคารวะ ไปไหนใครก็หลงรักและเอ็นดูอย่างแน่นอน! ส่วนใครที่อยากอ่านเทคนิค การเสริมดวงความรักเพิ่มเติม สามารถอ่านได้เลยที่ ruay365 เราอัปเดตสิ่งดี ๆ เป็นมงคลมาให้คุณทุกวัน คลิกเลย!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email