ฝันว่าบวช 7 แบบ พร้อมเลขเด็ด เป็นลางดีจะได้โชคจริงไหม!

ฝันว่าบวช

หลังจากได้เห็นข่าวสุดสยอง พระตัดคอตัวเองด้วยเครื่องกิโยติน! หลายคนก็คงเก็บไปจินตนการจนฝันร้ายกันเลยทีเดียว ทว่าความฝัน ฝันว่าบวช เป็นลางดีหรือร้ายกันแน่ล่ะทุกคนทราบกันรึเปล่า ถ้าใครบังเอิญฝันว่าตัวเองบวช หรือฝันว่าไปร่วมงานบวช ใด ๆ ก็ตาม ชาว ruay ทุกคนไปดูพร้อมกันเลยว่าความฝันดังกล่าวจะมาให้โชค พารวยลุ้นรับเงินล้านหรือไม่ ตามมา!

ฝันว่าบวช เป็นลางดีหรือร้าย??

เชื่อว่าชาวพุทธทุกคน รู้กันดีว่า “การบวช” นั้นถือเป็นการอุปสมบทที่ผู้ชายชาวพุทธทุกคนที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ควรบวชเป็นพระเพื่อได้เข้าไปเรียนพุทธศาสนาและปฏิบัติธรรม ซึ่งการบวชนั้นมีความเชื่อกันว่า จะช่วยทำให้พ่อกับแม่ได้เกาะชายผ้าเหลืองขึ้นสวรรค์ด้วย ถือเป็นบุญอันยิ่งใหญ่เลยทีเดียว 

ทั้งนี้ทั้งนั้นการบวช เป็นการเปลี่ยนสถานะ ละทิ้งวิถีชีวิตแบบคนทั่วไป ไปสู่การถือศีลและครองตนอยู่ในศีลธรรมที่เคร่งครัดราวกับการเกิดใหม่ ดังนั้นความฝันฝันว่าบวช ก็มักจะเป็นนัยที่หมายถึง “การเปลี่ยนแปลงสู่สิ่งที่ดียิ่งขึ้น” ด้วยนั่นเอง ใครที่เจ็บป่วยก็จะหายดี ใครที่มีปัญหาก็จะเจอทางออก มีคนคอยช่วยเหลือ

ทำนายฝัน ฝันว่าบวช 7 แบบ พร้อมเลขเด็ด

ฝันว่าได้บวชเณร 

บวชเณร

คำทำนายฝัน : ถ้าจำได้ว่าคืนก่อน ฝันว่าได้บวชเณร ฝันว่าบวชเณรห่มเหลือง หรือ ฝันว่าโกนผมบวชเณร สามารถทำนายฝันได้ว่า จะเกิดการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่การงาน อาจได้ลาภได้เงินทองเข้ามาอย่างไม่คาดหวัง ผู้ที่มีเคราะห์ มีปัญหาหรืออุปสรรค ก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี มีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้น พ้นจากโรคภัยไข้เจ็บ

เลขเด็ด ฝันว่าได้บวชเณร : 51 08 74 51 29 159 955

ฝันว่าบวชนาค

บวชนาค

คำทำนายฝัน : ถ้าในระยะนี้คุณจำได้ว่า ฝันว่าไปบวชนาค ฝันเห็นพิธีบวชนาค หรือ ฝันว่าได้บวชนาค สามารถทำนายโดยรวมได้ว่า คุณมีเกณฑ์จะได้รับความช่วยเหลือจากคนที่ไม่รู้จัก หรือได้รับการหยิบยื่นความช่วยเหลือจากเพื่อน จะได้เดินทางด้วยเรื่องงานมีโชคลาภเข้ามา ทำสิ่งใดก็จะสำเร็จราบรื่นไปได้ด้วยดี

เลขเด็ด ฝันว่าบวชนาค : 56 13 17 53 60 399 436

ฝันว่าบวช เป็นพระ

บวชเป็นพระ

คำทำนายฝัน : หากช่วงนี้คุณ ฝันว่าได้บวชพระ ฝันว่าบวชเป็นพระ หรือ ฝันว่าบวชพระห่มผ้าเหลือง สามารถทำนายโดยรวมได้ว่า เคราะห์กรรมและเรื่องร้าย ๆ ที่เผชิญอยู่กำลังจะหมดลง จะพบเจอกับสิ่งดี ๆ เข้ามา ถ้าใครเจ็บป่วยหรือญาติพี่น้องไม่สบายก็มีเกณฑ์หายขาด จะมีความสุขเข้ามา มีโชคลาภบังเกิดกับคนในครอบครัว 

เลขเด็ด ฝันว่าบวชเป็นพระ : 28 82 88 208 821 281

ฝันว่าบวชชี

ฝันว่าบวชชี

คำทำนายฝัน : ถ้าในความฝันคุณ ฝันว่าได้บวชชีโกนผม ฝันว่าบวชชีพราหมณ์ หรือ ฝันว่าบวชชีนุ่งขาว สามารถทำนายฝันได้ว่า คุณจะได้พบเจอกับความสุข สุขภาพร่างกายจะแข็งแรง ฟื้นคืนจากโรคภัยไข้เจ็บทั้งปวง ทั้งนี้ต้องระวังเรื่องการชวนคนแปลกหน้าเข้าบ้าน อาจนำมาซึ่งปัญหาต่าง ๆ และมีเรื่องต้องเสียเงินได้

เลขเด็ด ฝันว่าบวชชี : 77 45 19 33 36 380

ฝันเห็นคนบวชพระ

ฝันเห็นคนบวชพระ

คำทำนายฝัน : ถ้าเมื่อคืนคุณ ฝันเห็นคนรู้จักบวชพระ ฝันเห็นคนบวชนาค บวชเณร บวชชี หรือ ฝันว่าไปงานบวชต่าง ๆ สามารถทำนายฝันโดยรวมได้ว่า คุณจะได้รับความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน จะได้รับการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หรือบางคนอาจได้ย้ายที่อยู่อาศัย มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและชื่นชมผลงานของคุณ

เลขเด็ด ฝันเห็นคนบวชพระ : 80 60 59 19 91 48 984 950

ฝันว่าแฟนบวชพระ

โกนผม

คำทำนายฝัน : หากในความฝันคุณ ฝันว่าแฟนจะบวช ฝันว่าแฟนบวชพระ หรือ ฝันเห็นสามีบวชพระ สามารถทำนายได้ว่า คุณจะหายขาดจากโรคภัยไข้เจ็บ หรือถ้าในครอบครัวมีคนเจ็บป่วยก็จะหายดี มีเกณฑ์จะได้เงินทองชื่อเสียงเกียรติยศ หรือจะได้รับคำชื่นชมจากผู้ใหญ่ มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนช่วยเหลือตลอดเวลา

เลขเด็ด ฝันว่าแฟนบวชพระ : 74 22 29 98 75 987 578

ฝันว่าแม่บวชชี

ฝันว่าแม่บวชชี

คำทำนายฝัน : หากในความฝันคุณจำได้ว่า ฝันว่าแม่โกนหัวบวชชี ฝันว่าแม่บวชชี หรือ ฝันว่าแม่ให้บวชชี สามารถทำนายโดยรวมได้ว่า ที่บ้านจะได้รับโชคลาภกันถ้วนหน้า จะมีเงินทองหลั่งไหลเข้ามา มีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นที่บ้าน ใครเจ็บป่วยก็จะรักษาได้หายดี มีเรื่องน่าชื่นใจเข้ามาที่บ้าน แต่ควรระวังเรื่องการเดินทางไว้ก็ดีเช่นกันโดยเฉพาะอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ

เลขเด็ด ฝันว่าแม่บวชชี : 34 26 46 36 56 653 364

สรุปส่งท้าย

หลังจากที่ได้ดูทำนายฝัน ฝันว่าบวช กันไปแล้ว ก็คงจะเห็นได้ว่าความฝันดังกล่าวเป็นนัยดี อันหมายถึงชีวิตที่กำลังจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีนั่นเอง ใครที่กำลังเผชิญปัญหาทุกร้อนใจ หาทางออกไม่เจอ ก็จะพบกับการช่วยเหลือ ใครที่เจ็บป่วยก็จะหายไข้และอาการดีขึ้นในเร็ววัน กล่าวได้ว่ามีแต่เรื่องดี ๆ ที่จะเกิดขึ้น ดังนั้นถ้าคุณบังเอิญฝันว่าตัวเองบวช หรือฝันเห็นคนบวช ก็สามารถลองหยิบลอตเตอรี่ หรือ ตรวจหวยออนไลน์ ดูก็ได้นะเผื่อถูกรางวัลใหญ่!

ขอบคุณภาพบทความบางส่วนจาก – Thairath

บทความที่เกี่ยวข้อง อ่านได้ที่นี่

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email