เปิดกรุ 5 ผ้ายันต์กันโควิด พิชิตโรคภัยทั้งปวง

ผ้ายันต์กันโควิด

โควิดนั้นเป็นโรคที่น่ากลัว เพราะไม่ชัวร์ว่าเรานั้นติดหรือไม่ โควิดนั้นมันติดง่ายเธอรู้ไหม รู้แค่ว่าฉันติดใจเธอก็พอ! …อา ตึ้งโป๊ะ… เปิดตัวกันแบบเฮฮาหน่อยนะคะวันนี้ เพราะไม่อยากให้เครียด โควิด รอบ 2 กลับมาก็แย่พอแล้ว เราต้องทำจิตใจให้เข้มแข็ง! ไปเปิดกรุ 5 ผ้ายันต์กันโควิด กับแอดมินคนงามกันเล้ย ตาม ruay 55 ม่ะ!

ปล. ตอนนี้กำลังมีข่าวดัง มีการแจกสติกเกอร์ ผ้ายันต์กันโควิด ที่วัดเถรพลาย อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ด้วยนะ ใครสนใจและอยู่ใกล้จังหวัดสุพรรณ ก็ตามไปรับผ้ายันต์ได้ฟรี ๆ เลยจ้า

ผ้ายันต์คืออะไร?

ก่อนที่จะพาไปดูสุดยอดผ้ายันต์กันโควิด แอดมินขอแนะนำ “ผ้ายันต์” ให้กับคนที่ไม่รู้จักก่อนนะคะ สำหรับ “ผ้ายันต์” ก็คือ เครื่องรางของขลังอย่างหนึ่ง ลักษณะเป็นเส้นตาราง รูปภาพ หรือลายเส้น 

ผ้ายันต์ ที่เข้มขลังจะต้องได้รับการปลุกเสกจากเกจิอาจารย์ ผู้ทรงพลัง โดยยันต์จะนิยมใช้สัก หรือแกะสลักลงบนวัตถุต่าง ๆ เช่น แผ่นกระดาษ แผ่นผ้า แผ่นไม้ แผ่นโลหะ ฯลฯ หรือแม้แต่ผิวหนัง ซึ่งจะมีการบริกรรมคาถา ให้ช่วยป้องกันภัยทั้งหลายทั้งปวงด้วย!

ผ้ายันต์กันโควิด

ผ้ายันต์กันโควิด และโรคร้ายได้จริงไหม

สำหรับผ้ายันต์แต่ละผืนนั้น ส่วนใหญ่จะมีการลงอักขระ “ตรีนิสิงเห” ที่เป็นสุดยอดของยันต์เอาไว้ มีพุทธานุภาพ สามารถปัดเป่าโรคภัยไข้เจ็บ ภัยพิบัติ และสิ่งอัปมงคล ทั้งหลายทั้งปวงได้ ดังนั้นคนโบราณจึงนิยม ติดผ้ายันต์ไว้ที่หน้าบ้าน เพื่อป้องกันสิ่งชั่วร้ายได้อีกด้วย

ส่วนคำถามที่ว่า “ผ้ายันต์ช่วยป้องกันโควิดได้ไหม” ส่วนใหญ่แต่ละวัด จะจัดทำผ้ายันต์ขึ้น เพื่อเป็นเครื่องยืดถือทางใจให้พุทธศาสนิกชน และเพื่อให้มีกำลังใจต่อสู้กับโรคภัยไข้เจ็บ 

แต่ถ้าเราเอาตัวเอง เข้าไปในสถานที่สุ่มเสี่ยง ไปกินเหล้า เมามายในที่อับโคจร แล้วหวังจะให้ผ้ายันต์ช่วย ป้องกันโควิด ก็ไม่ใช่เรื่องเด้อ! โปรดใช้วิจารณญาณกันด้วย

5 ผ้ายันต์กันโควิด แห่งปี 2564

หลังจากที่เราได้ทำความรู้จักกับ พุทธานุภาพของผ้ายันต์ ไปแล้ว… ต่อไปแอดมินก็จะขอแนะนำ 5 ผ้ายันต์สุดขลัง ที่ช่วยต้านโควิด 19! ตาม ruay 55 มาดูข้างล่างนี้เลยจ่ะ!

สติกเกอร์ยันต์ กันโควิด หลวงพ่อสีชมพู

ผ้ายันต์กันโควิด

สำหรับไอเทมแรก ที่ฮิตสุดในตอนนี้ก็คือ สติกเกอร์ยันต์ กันโควิด 19 ของ “หลวงพ่อชมพู” แห่ง วัดเถรพลาย อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ผ้ายันต์สติกเกอร์นี้ มียันต์ตรีนิสิงเห อยู่ทั้ง 4 มุม 4 ทิศ! ซึ่งเป็นอักขระยันต์โบราณ สามารถป้องกันภัยอันตราย และโรคภัยไข้เจ็บได้ นอกจากนั้น ยังมี “ท้าวเวสสุวรรณ” ช่วยปกปักรักษาด้วย เป็นผ้ายันต์ที่ศักดิ์สิทธิ์มาก สามารถท่องสวดมนต์ “บทรัตนสูตร” ร่วมด้วยเพื่อให้ยันต์นั้นเข้มขลัง! สำหรับผ้ายันต์ผืนนี้ กำลังเป็นข่าวแจกฟรีอยู่ที่วัดเถรพลาย ใครแวะไปไหว้ ก็สามารถไปรับได้ในช่วงนี้!

หน้ากากผ้ายันต์กันโควิด “นะปัดตลอด”

ผ้ายันต์กันโควิด

หน้ากากผ้ายันต์ “นะปัดตลอด” ชิ้นนี้ ถูกจัดผลิตและปลุกเสกขึ้นโดย “หลวงพี่น้ำฝน” เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ประชาชน ผ่านพ้นโควิด 19 ไปได้ ซึ่งหน้ากากอนามัยนี้ ทำจาก “ผ้ามัสลิน” มาตราฐานได้รับการยอมรับ จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ และกรมอนามัย มีการนำยันต์พระเจ้า 5 พระองค์ ยันต์ครูหลวงพ่อพูล และยันต์ท้าวเวสสุวรรณ มารวมกันไว้ด้วย เป็นยันต์ที่มีพุทธนานุภาพ เชื่อว่าสามารถป้องกันโรคแพร่ระบาดได้ ใครอยากได้ก็ไปที่วัดได้เลย! 

ผ้ายันต์กันโควิด หลวงพ่ออ๊อด

ผ้ายันต์กันโควิด

ผ้ายันต์ป้องกันโควิดนี้ ปลุกเสกโดย หลวงพ่ออ๊อด เกจิดัง วัดสายไหม ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี  โดยแจกฟรี เพื่อให้เป็นวัตถุมงคลยึดเหนี่ยวทางใจ และเป็นกำลังให้ผ่านพ้นโควิด 19 สำหรับ ยันต์กันโควิด หลวงพ่ออ๊อด ผืนนี้ ลงอักขระคาถา เพื่อป้องกันภัยอันตราย และโรคภัยไข้เจ็บ สามารถนำไปพกติดตัว หรือแปะไว้ที่หน้าบ้านก็ได้ เพื่อช่วยปัดเป่าโรคร้ายให้ออกไป อยากได้สามารถไปได้ที่วัดสายไหม จ.ปทุมธานี!

ผ้ายันต์กึ่งกลางพุทธกาล

ผ้ายันต์กันโควิด

สำหรับ “ผ้ายันต์กึ่งกลางพุทธกาล โปรดสัตว์ ปัดเป่าโรคภัยไข้เจ็บ” หรือ “ยันต์พระอรหันต์แปดทิศ” เป็นยันต์ที่มีพุทธคุณ 108 ครอบจักรวาล! มี “อต.ต.ท.น.โต ภิกขุ” บนผืนผ้าจีวร และคำนมัสการบูชาพระอรหันต์แปดทิศ ซึ่งเรียกอีกอย่างว่า “พุทธมงคลคาถา” ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งบทคาถาของ “ท่านสมเด็จพระพุฒาจารย์” มีอิทธิฤทธิ์ด้านโชคลาภ และสร้างความสิริมงคลทุกด้านอีกด้วย แน่นอนว่าต้องช่วยป้องกันโรคภัย โรคระบาด โควิด 19 ได้อย่างแน่นอน ใครอยากได้ สามารถหาเช่าได้ตามร้านพระออนไลน์เลย!

ผ้ายันต์ตรีนิสิงเห

ผ้ายันต์กันโควิด
ผ้ายันต์ตรีนิสิงเห ขอบคุณภาพจาก www.lucky4u.org

สุดท้าย “ผ้ายันต์ตรีนิสิงเห” เป็นยันต์ที่มีพลังพุทธคุณสูงสุด หรือเรียกได้ว่า เป็น “ครูใหญ่แห่งยันต์ทั้งปวง” มีพุทธคุณเข้มขลัง สามารถปัดป้องสิ่งอัปมงคล เสนียดจัญไร โรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ได้ และยังช่วยหนุนนำดวงชะตาไม่ให้ตกต่ำอีกด้วย ทราบไหมว่า ในพิธีปลุกเสกแต่ละครั้ง จะต้องอัญเชิญเทพเทวา ฤๅษีทั้ง 108 ตน และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำเลขยันต์ตรีนิสิงเหทั้ง 12 ลงมาสถิตย์ด้วยนะ ถือว่าเป็นยันต์ที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุด ใครอยากครอบครองต้องลองไปหาเช่าตามร้านพระ!

สรุปส่งท้าย

ใครที่กลัวโควิด อยากบอกว่าเราไม่ติดนะ มาหลบภัยบ้านเราได้ กิ๊วๆๆ เป็นไงบ้างคะสำหรับ 5 ผ้ายันต์กันโควิด แห่งปี 2564 ใครมีครอบครองนับว่าโชคดีมากเลยค่า เพราะผ้ายันต์เหล่านี้ส่วนใหญ่ หายากมาก ๆ มักจะถูกผลิตขึ้นเพื่อแจกฟรีนะ ถ้าใครอยากได้ก็ลองไปหามากันดู ที่วัดเถรพลาย หลวงพ่อสีชมพู ยังแจกฟรีอยู่เด้อ! ส่วนใครที่อยากเสริมดวงการเงิน ดวงสุขภาพต่าง ๆ ก็อ่านบทความ ruay ข้างล่างนี้เลย!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email