12 เวลาเกิดบอกนิสัย ทำนายข้อดี ได้แม่นยำ!

เวลาเกิดบอกนิสัย

เวลาเกิดบอกนิสัย ได้แม่นมากจริง ๆ! ตอนแรกแอดมินก็ไม่เชื่อนะ จนกระทั่งไปแอบชอบหนุ่มคนหนึ่งที่ออฟฟิศ เขาจะชอบซื้อกาแฟมาฝากเราประจำเลย กระทั่งวันหนึ่ง เราก็มั่นใจว่าเขาเกิดเวลาบ่าย 3 – 5 โมงแน่นอน… (อ้าว! แล้วทำไมถึงรู้ล่ะ?) ก็เพราะว่าอีตานี่มันทำกาแฟหกใส่หัวแอดมินน่ะสิ! ซุ่มซ่ามแบบนี้ ชัวร์ป้าบ เกิดบ่ายสามโมงแน่นอน!

และพอแอดมินเดินเข้าไปถามหนุ่มคนนั้น แบบลองเชิงดู ก็ปรากฏว่า… นางเกิดบ่ายสามโมงจริง ๆ ด้วย! แอดมินน่าจะไปเปิดสำนักดูดวงเนอะ แล้วนี่แหล่ะ! ก็คือความแม่นของ เวลาเกิดบอกนิสัย ถ้าอยากรู้ว่าใครเกิดเวลาอะไร มีอุปนิสัยส่วนตัวยังไง ตามไปดูกันเลย!

ทายนิสัย สุดแม่น! ด้วย 12 เวลาเกิดบอกนิสัย

ถ้าต้องการจะรู้ว่า คนที่เราแอบชอบนิสัยเป็นอย่างไร ลองเอาเวลาเกิดของเขามาทายนิสัยดูสิ คุณจะได้เห็นว่าเขามีข้อดีข้อเสียยังไงบ้าง! พร้อมแล้วตาม ruay55 ไปดูข้างล่างนี้กันเลย!

เกิดช่วง ตี 5 – 7 โมง คุณคือ “กระต่าย”

กระต่าย

ด้วยความที่คุณเป็นกระต่ายน้อย คุณค่อนข้างสุภาพ ดูอ่อนโยน พูดจาอ่อนหวาน! มารยาทงดงามอันดับ 1 แถมยังเรียบร้อย มีความมั่นใจ และมีความทะเยอทะยานอยู่ลึก ๆ ด้วย รู้จักรอบคอบระมัดระวัง ทำอะไรละเอียดอ่อน สะอาดสะอ้านและชอบแต่งตัวให้ดูดีเสมอ และที่สำคัญคือมีความเข้าใจคนอื่นได้ดี ใจกว้าง โกรธง่ายหายเร็วนั้นเป็นข้อดีของคุณเลย! 

เกิดช่วง 7 – 9 โมง คุณคือ “มังกร”

มังกรเตะบอล

ความเป็นมังกรในตัวของคุณ ทำให้คุณเป็นคนที่มีบุคลิกดี ดูสง่ามีราศี และดูเป็นผู้ดีเอามาก ๆ! คุณดูน่ายำเกรง ดูเข้าถึงยาก แต่ก็ใจกว้างและขี้สงสารได้ในบางมุม เป็นคนเด็ดเดี่ยว รักศักดิ์ศรี ถ้าโมโหจะดุร้าย ตรงไปตรงมา ไม่ชอบเรื่องเล่ห์เหลี่ยม! ข้อดีของคุณคือ เป็นหลักที่พึ่งพิงได้ รับผิดชอบสูง ทะเยอทะยาน และเป็นคนที่มีประสิทธิภาพสูง!

เกิดช่วง 9 – 11 โมง คุณคือ “งู”

งูการ์ตูน

เนื่องจากลึก ๆ คุณคืองู เป็นคนที่มักจะดูเงียบขรึม ช่างแต่งเนื้อแต่งตัวและหน้าตาสวยหล่อเอามาก! มีนิสัยชอบเก็บซ๋อนความปรารถนาไว้ภายใน รักการแข่งขันชิงดีชิงเด่น อยากมีชื่อเสียง เป็นนักวางแผน ใจแข็ง เก็บความลับเก่งและค่อนข้างฉลาด ข้อดีคือมีความเรียบร้อยสุภาพนุ่มนวล มารยาทดี และพูดจาหวานหูได้เช่นกัน!

เกิดช่วง 11 โมง – บ่ายโมง คุณคือ “ม้า”

ม้า

นิสัยของม้า จะเป็นคนที่ร่าเริงตลอดเวลา แต่ก็มีมุมนิ่งและแข็งแกร่งในคราวเดียวกัน! คุณชอบสนุกสนาน รักอิสระเสรี มีความเป็นเอกลักษณ์ในตัวเองสูง ข้อดีคือเป็นคนใจกว้าง กระตือรือร้นมาก กล้าลุยไปข้างหน้า มานะบากบั่น มีความจริงใจสูง รักเพื่อนและครอบครัว แต่เสียตรงที่ไม่ค่อยรอบคอบ ใจร้อน ชอบทำก่อนคิด และอาจเป็นคนหัวแข็งและดื้อรั้นได้ในบางเวลา!

เกิดช่วง บ่ายโมง – 3 โมง คุณคือ “แพะ”

แพะการ์ตูน

ถ้าคุณมีความเป็นแพะอยู่ภายใน คุณจะชอบร้อง แบะ ๆ เอ้ย! ไม่ใช่! คุณเป็นคนสุภาพอ่อนโยน นุ่มนวลมีมารยาท! สุขุมใจเย็น และไม่เป็นพิษเป็นภัยกับใคร ติดจะขี้อาย ชอบคิดมากเกินเหตุไปด้วยซ้ำ จิตใจดีทำร้ายใครไม่เป็นหรอก! แต่ก็มีความมั่นใจซ่อนไว้ภายใต้ความอ่อนต่อโลก เป็นคนซื่อตรง รักสงบ เกลียดความรุนแรง มีความคิดสร้างสรรค์ และช่างฝัน ติดตรงที่เป็นคนหัวดื้ออย่างเดียวเลย!

เกิดช่วง 3 – 5 โมง คุณคือ “ลิง”

ลิงน่ารัก

ด้วยความที่คุณนั้นเป็นลิง นิสัยของคุณเป็นคนใจเร็วด่วนได้ ชอบทำอะไรเปิดเผยไม่สงวนท่าที! (เหมือนคนที่ฉันแอบชอบเลย อิๆ) นอกจากนั้นคุณยังชอบเล่นอะไรแปลก ๆ ที่คนอื่นเขาไม่เล่น เป็นคนกล้าคิดกล้าทำ แต่ก็รู้จักวางแผนและรู้จักเอาตัวรอดกว่าที่คิด รวมทั้งมีเล่ห์กลด้วย แต่ก็ไม่ทำร้ายใครลับหลังแน่นอน! สามารถปรับตัวเข้ากับคนได้ทุกระดับ ขี้เล่น มีชีวิตชีวาเฮฮา ถึงแม้จะดูกะล่อน แต่ก็หนักแน่นจริงใจมากเด้อ!

เกิดช่วง 5 โมง – 1 ทุ่ม คุณคือ “ไก่”

ภาพไก่

คนที่เกิดเวลานี้มีความเป็นไก่ ขี้บ่น ขี้จุกจิก และมีความเรื่องมากอยู่ในตัว! ยามอารมณ์ดีมักจะเป็นคนร่าเริง ไม่ชอบการใช้อำนาจ มีความเป็นนักกีฬาชอบความแฟร์ ๆ แต่ขออภัยที่ต้องบอกว่า คุณเป็นคนหยิ่งยโส หัวรุนแรง และหัวโบราณคนหนึ่ง มีนิสัยเป็นนักอนุรักษ์นิยมโดยแท้จริง ไม่ยอมเสียเงินแบบไร้ค่า มีความเด็ดขาด และข้อดีก็คือ คุณมีความละเอียดถี่ถ้วน ต่อสู้กับอุปสรรคไม่มีย่อถอย!

เกิดช่วง 1 – 3 ทุ่ม คุณคือ “สุนัข”

หมาการ์ตูน

จะบอกว่าคุณคือหมา เดี๋ยวก็หาว่าด่ากัน แต่ทราบไหมว่า คุณนั้นเป็นคนรักคุณธรรม และความถูกต้องอย่างมาก! มีความขยัน ฉลาด แต่พลิกแพลงไม่เป็น ชอบปกป้องคนอื่น แต่เอาตัวไม่ค่อยรอด มองโลกแบบตรงไปตรงมา ไม่เพ้อฝัน ดีตรงที่เป็นคนตลก มองโลกในแง่ดีและเสียสละเพื่อคนอื่น แต่ก็ยืดหยุ่นไม่ค่อยเป็น คิดและทำอะไรตามตรง ไม่ค่อยสร้างสรรค์

เกิดช่วง 3 – 5 ทุ่ม คุณคือ “หมู”

หมูตกปลา

ถ้าคุณเกิดช่วงเวลาหมู ruay ทำนายว่า คุณเป็นคนรักความเรียบง่าย เฉื่อย ๆ และออกจะขี้เกียจนิด ๆ แต่ก็เป็นคนอบอุ่น มีอารมณ์สุนทรีย์ เอาอกเอาใจเก่ง ใจกว้างและชอบให้อภัย มีความเป็นแม่บ้านแม่เรือนสูง รักครอบครัวมาก รักดนตรีและศิลปะ มีความโรแมนติกสูง แต่จะชอบค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ ทำ ไม่ค่อยกระตือลือล้นซักเท่าไหร่!

เกิดช่วง 5 ทุ่ม – ตี 1 คุณคือ “หนู”

หนูน่ารัก

คุณมีความเป็นหนูแสนซนซ่อนไว้ภายใน เป็นคนทำอะไรว่องไว มีไหวพริบดี! บางคนเป็นคนพูดน้อย ชอบช่วยเหลือ มีน้ำใจ และขยันมาก รักอิสระ ฉลาดหัวไว และชอบการวางแผนการเงิน ประหยัดไม่ฟุ่มเฟือย เป็นคนมีระเบียบ บากบั่นมุ่งมั่นสูง และปรับตัวเก่ง แต่อาจจะมีความระแวดระวังสูงมากเกินไป!

เกิดช่วง ตี 1 – ตี 3 คุณคือ “วัว”

วัว

ความเป็นวัวของคุณทำให้คุณ แข็งแรงบึกบึน ใจเย็น และเฉื่อยชา! ปกติเป็นคนอดทนมาก ไม่ชอบความรุนแรง โกรธยาก แต่ถ้าโกรธทีจะเหมือนระเบิด ต้องระวังเลยเชียว! ข้อดีคือ ขยัน อดทน หนักแน่น ชอบความสมบูรณ์แบบ ทำอะไรตรงไปตรงมา แต่ติดตรงที่ไม่รู้จักปรับตัว ไม่มีเล่ห์เพทุบาย ซื่อตรงเกินไปจนไม่ค่อยทันคน และขาดอารมณ์ขัน!

เกิดช่วง ตี 3 – ตี 5 คุณคือ “เสือ”

เสือการ์ตูน

ด้วยความที่เป็นเสือ คุณมักจะเป็นพวกกล้าบ้าบิ่นและห้าวหาญ! คุณเป็นคนบ้าอำนาจไม่เกรงกลัวผู้ใด ยอมหักไม่ยอมงอ แต่ด้านที่ดีมากของคุณก็คือ เป็นคนใจดี เสียสละ ใจกว้าง ไม่จุกจิกกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ และมีความรับผิดชอบสูง ชอบฉายเดี่ยว นอกจากนั้นยังเป็นคนมองโลกในแง่ดี ซื่อตรง และมีอารมณ์ขันอีกด้วย!

อยากเสริมดวงตามราศีต้องทำยังไง?

การเสริมดวงตามราศีนั้นสามารถทำได้หลายวิธีดังนี้ 1.ไหว้พระเสริมดวงตามราศี 2.พกเครื่องรางตามราศีเพื่อนเสริมดวง 3.ใส่เสื้อผ้าสีมงคลตามราศี นอกจากนั้นก็ยังมีอีกหลายวิธีเช่นการไปปล่อยปลาตามวันเกิด ทำบุญตามวันเกิดก็ช่วยให้เรามีดวงที่ดีและมีโชคลาภได้เช่นกัน เผื่อเสี่ยงดวงที่เว็บ Tode แล้วจะถูกหวย 3 ตัว 1,200 บาทกับเขาบ้าง

ไหว้พระตามราศีได้ที่ไหน?

ไหว้พระตามราศี สามารถเดินทางไปได้ตามต่างจังหวัด เช่น คนเกิดราศีมังกรต้องไปไหว้ “หลวงพ่อพุทธโสธร” ที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร หรือถ้าเกิดราศีมีนต้องไปบูชา “พระพุทธรูปปางไสยาสน์” ที่วัดพระนอนจักรสีห์ ณ สิงห์บุรี ซึ่งส่วนใหญ่วัดทั้งหลายจะมีพระประจำราศีเราอยู่ ช่วยหนุนนำโชคลาภให้เราพบเจอแต่สิ่งดี ๆ

บูชาอะไรทำให้ปังทุกราศี?

นอกจากไหว้พระแล้ว การพก สิ่งของนำโชค 12 ราศี ก็ช่วยทำให้เรามีวาสนาที่ดี ทำอะไรก็ราบรื่นแคล้วคลาดปลอดภัยด้วย โดยราศีกุมภ์ควรพกกระเป๋าทรงแฟ้มเอกสาร ราศีพฤษภควรใส่กระโปรงเอี๊ยม ราศีสิงห์ควรใส่นาฬิกาแบบตัวเลข ฯลฯ ลองเข้าไปอ่านเพิ่มเติมที่ลิงค์ได้

สรุปส่งท้าย

ถ้าคุณเหนื่อยกับการทายใจ ก็สามารถนำ 12 เวลาเกิดบอกนิสัย ไปดูใจคนที่แอบชอบกันเลย! รับรองว่าแม่นมาก ๆ สำหรับแอดมินเองก็ตรงมากเช่นกัน พึ่งรู้ด้วยว่าตัวเองเป็น “หมา” มาตลอด! แต่ถ้ามี “นก” แอดมินก็คงเป็นนกแน่นอน แล้วคุณล่ะนิสัยเหมือนสัตว์อะไร

นอกจากจะทายใจกันไปเรียบร้อยแล้ว ก็อย่าลืมไป ติดตั้งแอพ Tode บน iOS หรือ ติดตั้งแอพ Tode บน Android กันเอาไว้ด้วยนะ เผื่อว่าเข้าไปเล่นเกม ไพ่ตีไก่ไฮโซ แล้วจะมีดวงได้เงินฟรี ๆ กับเขาบ้าง! เว็บนี้มีเกมออนไลน์เล่นได้เงินมากมาย ลองเข้าไปทดลองเล่นได้!

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก freepik

บทความแนะนำ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email