12 เวลาเกิดบอกนิสัย ทำนายข้อดี ได้แม่นยำ!

เวลาเกิดบอกนิสัย

เวลาเกิดบอกนิสัย ได้แม่นมากจริง ๆ! ตอนแรกฉันก็ไม่เชื่อนะ จนกระทั่งไปแอบชอบหนุ่มคนหนึ่งที่ออฟฟิศ เขาจะชอบซื้อกาแฟมาฝากฉันประจำเลย กระทั่งวันหนึ่ง ฉันก็มั่นใจว่าเขาเกิดเวลาบ่าย 3 – 5 โมงแน่นอน… อ้าว! แล้วทำไมถึงรู้ล่ะ? ก็เพราะว่าอีตานี่มันทำกาแฟหกใส่หัวฉันน่ะสิ! ซุ่มซ่ามแบบนี้ ชัวร์ป้าบ เกิดบ่ายสามโมงแน่นอน!

และพอฉันเดินเข้าไปถามหนุ่มคนนั้น แบบลองเชิงดู ก็ปรากฏว่า… นางเกิดบ่ายสามโมงจริง ๆ ด้วย! ฉันน่าจะไปเปิดสำนักดูดวงเนอะ แล้วนี่แหล่ะ! ก็คือความแม่นของ เวลาเกิดบอกนิสัย ถ้าอยากรู้ว่าใครเกิดเวลาอะไร มีอุปนิสัยส่วนตัวยังไง ตาม ruay 55 ไปดูกันเลย!

ทายนิสัย สุดแม่น! ด้วย 12 เวลาเกิดบอกนิสัย

ถ้าต้องการจะรู้ว่า คนที่เราแอบชอบนิสัยเป็นอย่างไร ลองเอาเวลาเกิดของเขามาทายนิสัยดูสิ คุณจะได้เห็นว่าเขามีข้อดีข้อเสียยังไงบ้าง! พร้อมแล้วตาม ruay 55 ไปดูข้างล่างนี้กันเลย!

เกิดช่วง ตี 5 – 7 โมง คุณคือ “กระต่าย”

กระต่าย ขอบคุณภาพจาก littlebug365.blogspot.com

ด้วยความที่คุณเป็นกระต่ายน้อย คุณค่อนข้างสุภาพ ดูอ่อนโยน พูดจาหวานและนอบน้อมถ่อมตัว เป็นคนมีมารยาทเป็นเลิศ เรียบร้อย มีความมั่นใจ และมีทะเยอทะยานอยู่ลึก ๆ รู้จักรอบคอบระมัดระวัง ทำอะไรละเอียดอ่อน สะอาดสะอ้านและชอบแต่งตัวให้ดูดีเสมอ และที่สำคัญคือ มีความเข้าใจคนอื่นได้ดี ใจกว้าง โกรธง่ายหายเร็วนั้นเป็นข้อดีของคุณเลย! 

เกิดช่วง 7 – 9 โมง คุณคือ “มังกร”

มังกร ขอบคุณภาพจาก www.seesketch.com

ความเป็นมังกรในตัวของคุณ ทำให้คุณเป็นคนหยิ่งทะนงมาก ดูหัวสูง และมีท่าทางสง่าผ่าเผย! ดูน่าเกรงใจ เข้าถึงยาก แต่ก็ใจกว้างและขี้สงสารได้ในบางมุม เป็นคนเด็ดเดี่ยว รักศักดิ์ศรี ถ้าโมโหจะดุร้าย ตรงไปตรงมา ไม่ชอบเรื่องเล่ห์เหลี่ยม! ข้อดีของคุณคือ เป็นหลักที่พึ่งพิงได้ รับผิดชอบสูง ทะเยอทะยาน และเป็นคนที่มีประสิทธิภาพสูง!

เกิดช่วง 9 – 11 โมง คุณคือ “งู”

งู ขอบคุณภาพจาก ืideaneverdie.blogspot.com

เนื่องจากลึก ๆ คุณคืองู เป็นคนที่มักจะหน้าตาดี แต่งตัวดีเสมอ และเงียบขรึม! มีนิสัยเก็บความรู้สึกและความต้องการเก่ง รักการแข่งขันชิงดีชิงเด่น อยากมีชื่อเสียง เป็นนักวางแผน ใจแข็ง เก็บความลับเก่งและค่อนข้างฉลาด ข้อดีคือมีความเรียบร้อยสุภาพนุ่มนวล มารยาทดี และพูดจาหวานหูได้เช่นกัน!

เกิดช่วง 11 โมง – บ่ายโมง คุณคือ “ม้า”

ม้า ขอบคุณภาพจาก www.pinterest.com

นิสัยของม้า จะเป็นคนแข็งแรงอดทน ร่าเริงคึกคัก! คุณชอบสนุกสนาน รักอิสระเสรี มีความเป็นตัวของตัวเอง ข้อดีคือเป็นคนใจกว้าง กระตือรือร้นมาก กล้าลุยไปข้างหน้า มานะบากบั่น มีความจริงใจสูง รักเพื่อนและครอบครัว แต่เสียตรงที่ไม่ค่อยรอบคอบ ใจร้อน ชอบทำก่อนคิด และอาจเป็นคนหัวแข็งและดื้อรั้นได้ในบางเวลา!

เกิดช่วง บ่ายโมง – 3 โมง คุณคือ “แพะ”

แพะ ขอบคุณภาพจาก th.depositphotos.com

ถ้าคุณมีความเป็นแพะอยู่ภายใน คุณจะชอบร้อง แบะ ๆ เอ้ย! ไม่ใช่! คุณเป็นคนสุภาพอ่อนโยน นุ่มนวลมีมารยาท! สุขุมใจเย็น และไม่เป็นพิษเป็นภัยกับใคร ติดจะขี้อาย ชอบคิดมากเกินเหตุไปด้วยซ้ำ จิตใจดีทำร้ายใครไม่เป็นหรอก! แต่ก็มีความมั่นใจซ่อนไว้ภายใต้ความอ่อนต่อโลก เป็นคนซื่อตรง รักสงบ เกลียดความรุนแรง มีความคิดสร้างสรรค์ และช่างฝัน ติดตรงที่เป็นคนหัวดื้ออย่างเดียวเลย!

เกิดช่วง 3 – 5 โมง คุณคือ “ลิง”

ลิง ขอบคุณภาพจาก www.youtube.com

ด้วยความที่คุณนั้นเป็นลิง ruay 55 ขอทำนายว่า นิสัยของคุณเป็นคนเปิดเผย ใจร้อนและซุ่มซ่าม! (เหมือนคนที่ฉันแอบชอบเลย อิๆ) คุณชอบเล่นอะไรพิสดาร ฉลาดหัวไว มีไหวพริบ กล้าพูดกล้าทำ แต่คุณเป็นนักวางแผน และรู้จักเอาตัวรอดกว่าที่คิด รวมทั้งมีเล่ห์กลด้วย แต่ก็ไม่ทำร้ายใครลับหลังแน่นอน! สามารถปรับตัวเข้ากับคนได้ทุกระดับ ขี้เล่น มีชีวิตชีวาเฮฮา ถึงแม้จะดูกะล่อน แต่ก็หนักแน่นจริงใจมากเด้อ!

เกิดช่วง 5 โมง – 1 ทุ่ม คุณคือ “ไก่”

ไก่ ขอบคุณภาพจาก /pixabay.com/th

คนที่เกิดเวลานี้มีความเป็นไก่ เข้มแข็ง เจ้าระเบียบ จู้จี้ขี้บ่น และหงุดหงิดง่าย! ยามอารมณ์ดีจะเป็นคนสนุก ชอบล้อเล่น ใจกว้าง มีน้ำใจนักกีฬา ไม่ชอบการใช้อำนาจ แต่ขออภัยที่ต้องบอกว่า คุณเป็นคนหยิ่งยโส หัวรุนแรง และหัวโบราณคนหนึ่ง มีนิสัยเป็นนักอนุรักษ์นิยมโดยแท้จริง ไม่ยอมเสียเงินแบบไร้ค่า มีความเด็ดขาด และข้อดีก็คือ คุณมีความละเอียดถี่ถ้วน ต่อสู้กับอุปสรรคไม่มีย่อถอย!

เกิดช่วง 1 – 3 ทุ่ม คุณคือ “สุนัข”

สุนัข ขอบคุณภาพจาก www.freepik.com

จะบอกว่าคุณคือหมา เดี๋ยวก็หาว่าด่ากัน แต่ทราบไหมว่า คุณนั้นเป็นคนรักคุณธรรม และความถูกต้องอย่างมาก! มีความขยัน ฉลาด แต่พลิกแพลงไม่เป็น ชอบปกป้องคนอื่น แต่เอาตัวไม่ค่อยรอด มองโลกแบบตรงไปตรงมา ไม่เพ้อฝัน ดีตรงที่เป็นคนตลก มองโลกในแง่ดีและเสียสละเพื่อคนอื่น แต่ก็ยืดหยุ่นไม่ค่อยเป็น คิดและทำอะไรตามตรง ไม่ค่อยสร้างสรรค์

เกิดช่วง 3 – 5 ทุ่ม คุณคือ “หมู”

หมู ขอบคุณภาพจาก th.pngtree.com/freepng

ถ้าคุณเกิดช่วงเวลาหมู ruay 55 ทำนายว่า คุณเป็นคนรักความเรียบง่าย เฉื่อย ๆ และออกจะขี้เกียจนิด ๆ แต่ก็เป็นคนอบอุ่น มีอารมณ์สุนทรีย์ เอาอกเอาใจเก่ง ใจกว้างและชอบให้อภัย มีความเป็นแม่บ้านแม่เรือนสูง รักครอบครัวมาก รักดนตรีและศิลปะ มีความโรแมนติกสูง แต่จะชอบค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ ทำ ไม่ค่อยกระตือลือล้นซักเท่าไหร่!

เกิดช่วง 5 ทุ่ม – ตี 1 คุณคือ “หนู”

หนู ขอบคุณภาพจาก www.clipartkey.com

คุณมีความเป็นหนูแสนซนซ่อนไว้ภายใน กระตือรือร้น ร่าเริง และปราดเปรียว! มีนิสัยพูดน้อย ชอบช่วยเหลือ มีน้ำใจ และขยันมาก รักอิสระ ฉลาดหัวไว ไหวพริบดี และชอบการวางแผนการเงิน ประหยัดไม่ฟุ่มเฟือย เป็นคนมีระเบียบ บากบั่นมุ่งมั่นสูง และปรับตัวเก่ง แต่อาจจะมีความระแวดระวังสูงมากเกินไป!

เกิดช่วง ตี 1 – ตี 3 คุณคือ “วัว”

วัว ขอบคุณภาพจาก www.seekpng.com

ความเป็นวัวของคุณทำให้คุณ แข็งแรงบึกบึน ใจเย็น และเฉื่อยชา! ปกติเป็นคนอดทนมาก ไม่ชอบความรุนแรง โกรธยาก แต่ถ้าโกรธทีจะรุนแรงมาก ต้องระวังเลยเชียว! ข้อดีคือ ขยัน อดทน หนักแน่น ชอบความสมบูรณ์แบบ ทำอะไรตรงไปตรงมา แต่ติดตรงที่ไม่รู้จักปรับตัว ไม่มีเล่ห์เพทุบาย ซื่อตรงเกินไปจนไม่ค่อยทันคน และขาดอารมณ์ขัน!

เกิดช่วง ตี 3 – ตี 5 คุณคือ “เสือ”

เสือ ขอบคุณภาพจาก www.pinterest.com

ด้วยความที่เป็นเสือ คุณจะเป็นพวกหุนหันพลันแล่น จนเหมือนก้าวร้าว! เข้มแข็งและดูมีอำนาจ มีจิตใจที่กล้าหาญ เด็ดเดี่ยว มั่นใจในตัวเองสูง แต่ขาดความรอบคอบ ด้านที่ดีมากของคุณคือ เป็นคนใจดี เสียสละ ใจกว้าง ไม่จุกจิกกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ และมีความรับผิดชอบสูง ชอบฉายเดี่ยว นอกจากนั้นยังเป็นคนมองโลกในแง่ดี ซื่อตรง และมีอารมณ์ขันอีกด้วย!

สรุปส่งท้าย

มีใครชอบคิดในใจบ้าง… เราอ่ะเป็นตลอดเลย เพราะเราคิดนอกใจไม่เป็น ตึ่งโป๊ะ! ถ้าคุณเหนื่อยกับการทายใจ ก็มาเอา 12 เวลาเกิดบอกนิสัย ไปดูใจคนที่แอบชอบกันเลย! รับรองว่าแม่นมาก ๆ สำหรับแอดมินเองก็ตรงมากเช่นกัน พึ่งรู้ด้วยว่าตัวเองเป็น “หมา” มาตลอด! แต่ถ้ามี “นก” แอดมินก็คงเป็นนก แน่นอน ฮือออออ

สำหรับใครที่เป็น “หมาหัวเน่า” เช่นเดียวกับแอดมิน ไปดูวิธีสระผมรับทรัพย์กันดีกว่าที่ ruay 365 เว็บเขาดีจริง บอกต่อ! มีทั้งเคล็ดลับการบูชาเครื่องราง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และยังมีอัปเดตเทรนด์สีนำโชคปี 2564 ด้วยนะ! ไม่อยากเป็นหมาหัวเน่าเราไปเสริมดวงความรัก ให้ผู้ชายทักเรามาแบบไม่ขาดสายกันเลยดีกว่า! 

บทความยอดแชร์สูงสุดในสัปดาห์

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email